Tag: rò rỉ

Nhiều kênh, rạch ở Tiền Giang nhiễm mặn bất thường, kiểm tra thấy do từ Long An

Mấy ngày gần đây, người dân nhiều xã thuộc thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang rất lo lắng vì dù đã vào mùa mưa nhưng nhiều dòng kênh, rạch ở vùng ngọt này bỗng dưng nhiễm mặn bất thường.

Rò rỉ đoạn ghi âm tướng Đức bàn mưu tấn công cầu Crimea, Berlin nhanh chóng điều tra

Đức điều tra đoạn ghi âm công bố trên truyền thông Nga, được cho ghi lại cuộc trao đổi giữa các sĩ quan Đức khi nói về vũ khí cung cấp cho Ukraine.

Bề mặt Trái đất đang rò rỉ nước vào trong lõi?

Nước từ bề mặt Trái đất đang rò rỉ vào trong tạo ra một lớp silica đặc biệt xung quanh lõi của nó, theo nghiên cứu mới đây.

Module của Nga trên ISS lần thứ 3 bị rò rỉ chất làm mát, chuyên gia nói gì?

'Xảy ra 1 lần thì bỏ qua, 2 lần có thể là do tai nạn, nhưng đến lần thứ 3 thì chắc chắn do hệ thống có vấn đề', chuyên gia vũ trụ nói về vụ rò rỉ mới trên ISS.

Một doanh nghiệp ở An Giang để rò rỉ acid sulfuric ra môi trường

Công ty TNHH MTV JIC Việt Nam đóng tại cụm công nghiệp Tân Trung, xã Tân Trung, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang để rò rỉ khoảng 2,8 tấn acid sulfuric ra môi trường.

Lầu Năm Góc vô tình gửi hàng triệu email nhạy cảm cho đồng minh của Nga vì 'lỗi đánh máy'

Bộ Quốc phòng Mỹ đã vô tình gửi hàng triệu email và tin nhắn có thông tin nhạy cảm tới quốc gia Tây Phi Mali, đồng minh của Nga.

Khói bao trùm hội trường họp HĐND Quảng Nam do khí gas bị rò rỉ từ đường ống điều hòa

Khí gas lạnh rò rỉ từ đường ống điều hòa trung tâm bị xì, khiến hội trường của kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Nam xuất hiện làn hơi giống khói trắng bao trùm.

Mỹ xác nhận lính đặc nhiệm có mặt ở Ukraine

Nhà Trắng xác nhận một số ít lính đặc nhiệm Mỹ có mặt tại đại sứ quán nước này ở Ukraine nhưng không tham gia chiến đấu. Tài liệu rò rỉ mới đây tiết lộ Mỹ và một số nước phương Tây triển khai quân ở Ukraine.

Vụ tài liệu mật: Mỹ tuyên bố 'lật từng tảng đá' để tìm nguồn rò rỉ

Ngày 11-4, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin tuyên bố Washington sẽ tiếp tục điều tra vụ rò rỉ các tài liệu mật gần đây cho đến khi tìm ra nguồn rò rỉ.

Ukraine đổi kế hoạch vì tài liệu của Mỹ rò rỉ, Nga phủ nhận liên quan

CNN dẫn nguồn tin cho biết Ukraine buộc phải thay đổi các kế hoạch quân sự sau khi tài liệu mật của Mỹ bị rò rỉ. Bị nghi đứng sau vụ việc, điện Kremlin nói Nga luôn bị đổ lỗi về mọi thứ.