Tag: rò rỉ

Một doanh nghiệp ở An Giang để rò rỉ acid sulfuric ra môi trường

Công ty TNHH MTV JIC Việt Nam đóng tại cụm công nghiệp Tân Trung, xã Tân Trung, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang để rò rỉ khoảng 2,8 tấn acid sulfuric ra môi trường.

Lầu Năm Góc vô tình gửi hàng triệu email nhạy cảm cho đồng minh của Nga vì 'lỗi đánh máy'

Bộ Quốc phòng Mỹ đã vô tình gửi hàng triệu email và tin nhắn có thông tin nhạy cảm tới quốc gia Tây Phi Mali, đồng minh của Nga.

Khói bao trùm hội trường họp HĐND Quảng Nam do khí gas bị rò rỉ từ đường ống điều hòa

Khí gas lạnh rò rỉ từ đường ống điều hòa trung tâm bị xì, khiến hội trường của kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Nam xuất hiện làn hơi giống khói trắng bao trùm.

Mỹ xác nhận lính đặc nhiệm có mặt ở Ukraine

Nhà Trắng xác nhận một số ít lính đặc nhiệm Mỹ có mặt tại đại sứ quán nước này ở Ukraine nhưng không tham gia chiến đấu. Tài liệu rò rỉ mới đây tiết lộ Mỹ và một số nước phương Tây triển khai quân ở Ukraine.

Vụ tài liệu mật: Mỹ tuyên bố 'lật từng tảng đá' để tìm nguồn rò rỉ

Ngày 11-4, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin tuyên bố Washington sẽ tiếp tục điều tra vụ rò rỉ các tài liệu mật gần đây cho đến khi tìm ra nguồn rò rỉ.

Ukraine đổi kế hoạch vì tài liệu của Mỹ rò rỉ, Nga phủ nhận liên quan

CNN dẫn nguồn tin cho biết Ukraine buộc phải thay đổi các kế hoạch quân sự sau khi tài liệu mật của Mỹ bị rò rỉ. Bị nghi đứng sau vụ việc, điện Kremlin nói Nga luôn bị đổ lỗi về mọi thứ.

Thực hư lộ 'tin tuyệt mật' của Lầu Năm Góc

Ngày 7-4, loạt thứ hai các tài liệu tuyệt mật của Mỹ xuất hiện trên mạng xã hội. Trong khi Lầu Năm Góc còn đang ráo riết truy tìm thủ phạm loạt thông tin mật khác rò rỉ chỉ một ngày trước đó.

Mỹ nghi Nga làm rò rỉ tài liệu mật của Washington

Mỹ đổ lỗi cho Nga hoặc các thành phần thân Nga làm rò rỉ hơn 100 tài liệu chứa chi tiết về các bí mật an ninh quốc gia của Mỹ về Ukraine, Trung Đông và Trung Quốc. Vụ việc buộc Lầu Năm Góc phải điều tra.

Twitter bị rò rỉ mã nguồn

Twitter vừa phát hiện và gỡ bỏ nhiều đoạn mã nguồn bị rò rỉ công khai trên mạng.

Đường dẫn khí đốt Nord Stream rò rỉ là do 'nổ có chủ ý'

TTO - Đan Mạch và Thụy Điển cho biết bốn vụ rò rỉ ảnh hưởng đến đường ống dẫn khí đốt Nord Stream 1 và Nord Stream 2 ở biển Baltic là do các vụ nổ dưới nước có sức công phá tương đương hàng trăm kg thuốc nổ TNT.