19/05/2018 09:42 GMT+7

Rò rỉ ghi âm văng tục trong cuộc họp giữa VPF với VFF

HẢI ANH
HẢI ANH

TTO - Đêm 18-5, đoạn ghi âm gần 7 phút ghi lại nội dung cuộc cãi vã và cả văng tục giữa ông Trần Mạnh Hùng - phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) với phó ban trọng tài Dương Văn Hiền được lan truyền trên mạng xã hội.

Đây là phần kết trong cuộc họp diễn ra chiều 15-5 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) do ông Nguyễn Nam Hùng, trưởng ban kiểm tra VFF chủ trì. Nội dung cuộc họp xoay quanh hai vấn đề.

Thứ nhất xác minh làm rõ có hay không chuyện VPF can thiệp vào công tác điều hành của ban trọng tài.

Thứ hai là giải quyết mâu thuẫn giữa ông Trần Mạnh Hùng và Dương Văn Hiền. Trước đó trên một số báo có đưa nội dung phỏng vấn ông Hiền, ông Hiền cho rằng ông Hùng có mâu thuẫn với ông, nhiều lần nhắn tin đe dọa. Ông Hùng cũng can thiệp vào công tác điều hành trọng tài do ông Hiền phụ trách. Tuy nhiên ông Hiền phủ nhận và cho rằng mình không trả lời báo chí như vậy.

Tham dự cuộc họp, ngoài hai cá nhân liên quan ra còn có ông Trần Anh Tú - chủ tịch hội đồng quản trị VPF, ông Lê Hoài Anh - tổng thư ký VFF, ông Nguyễn Văn Mùi - trưởng ban trọng tài VFF, cùng một số thành viên khác.


Nội dung đoạn băng ghi âm là phần kết cuộc họp, Tuổi Trẻ Online xin được lược ghi lại nội dung trao đổi đầy căng thẳng này:

Ông Nguyễn Nam Hùng - trưởng ban kiểm tra VFF: Cá nhân tôi vừa nói chuyện, trách nhiệm của ban kiểm tra nhưng cũng chia sẻ với các anh tình cảm anh em nội bộ. Cuộc họp này chúng ta coi như giải hòa với nhau đi. Dù cho anh Hiền có những cái thiếu sót, sơ hở, anh Hùng cũng có những cái tế nhị, suy luận.

Ông Trần Mạnh Hùng: Không. Em không có thiếu sót gì đâu nhé. Em khẳng định em là người bị hại.

Ông Nguyễn Nam Hùng: Thì thôi, cho là người bị hại đi. Cũng có những nguyên nhân dẫn đến việc đó. Tôi mong các anh giải hòa nhau vì cái chung.

Ông Trần Mạnh Hùng: Giải hòa thế nào, tôi bị bôi tro trát trấu khắp các báo.

Ông Nguyễn Nam Hùng: Anh Hiền đã hứa với ông là anh ấy sẽ làm việc lại với ba tờ báo.

Ông Trần Mạnh Hùng: Báo cáo anh, tờ thứ nhất là Người Lao Động, tờ thứ hai là Saostar, tờ thứ ba là Soha hay cái gì đó.

Ông Nguyễn Nam Hùng: Anh Hiền đã nói vậy rồi thì thôi anh.

Ông Trần Mạnh Hùng: Em trích dẫn hẳn ra đây chứ không phải em nói không.

Ông Nguyễn Nam Hùng: Báo nói có những cái đúng, cái sai, đừng nghe báo. Chủ tịch của mình có khi báo nó còn lôi ra nó chửi kìa, chứ đừng nói cá nhân. Báo chí thì anh hiểu rồi. Tôi đề nghị các anh giảng hòa với nhau vì cái chung. Hết.

Ông Trần Mạnh Hùng: Nhưng mà anh Hiền phải có ý kiến với những tờ báo này, đính chính lại là anh Hiền không nói. Em là người trọng danh dự, người ta nói mua danh ba vạn bán danh ba đồng, em kể cả có chết ngay nhưng nếu vì danh dự em chiến đấu đến cùng. Em tôn trọng anh Nam Hùng, anh nói thế là đúng. Ông Hiền này tuổi tác ông ấy chỉ là em thôi.

Ông Dương Văn Hiền: Ai mà không trọng danh dự hả anh. Anh biết trọng danh dự, tôi không biết trọng danh dự sao?

Ông Trần Mạnh Hùng: Tôi đang hỏi ông: ai trả lại công bằng cho tôi?

Ông Dương Văn Hiền: Báo nào tôi sẽ nói chuyện với báo đó, chuyện này đơn giản thôi mà.

Ông Trần Mạnh Hùng: Tôi đề nghị thư ký cuộc họp ghi rõ vào mấy tờ báo này.

Ông Dương Văn Hiền: Tôi đề nghị ghi rõ vào biên bản: đầu tiên anh Hùng dọa tôi đề nghị là có đàn em lên tới nhà luôn, ghi rõ ràng cụ thể tất cả chúng ta ở đây đều nghe hết, tôi có ghi âm luôn. Đầu tiên lên anh Hùng chỉ vào mặt tôi nói mày thích không đàn em tao lên đến nhà mày luôn.

Ông Trần Mạnh Hùng: Mày thích cái gì, bố thằng chó này. Mày thích gì, mày xúc phạm danh dự tao, mày vu khống tao... Mày ghi âm đi, tao cho mày ghi. [văng tục] mày. Bố thằng chó này. Mày bôi nhọ danh dự tao. Mày phải biết tao là ai. Không nó bảo nó ghi âm, mày ghi đi. Vào cuộc họp mày ghi âm, mày bố láo, ai cho phép mày ghi. [văng tục] mày...

(Xen vào đoạn ghi âm này là tiếng cốc chén va vào nhau loảng xoảng)

Ông Trần Mạnh Hùng: Mày nhầm tao rồi nhé Hiền.

Ông Dương Văn Hiền: Không nhầm anh đâu.

Ông Trần Mạnh Hùng: [văng tục] Tao không lạ gì mày ở cái đất Sài Gòn này. Mày vu khống tao trên báo.

Ông Dương Văn Hiền: Vu khống cái gì? Em đã nói em sẽ xử lý cái này đúng không. Em nói biên bản phải ghi rõ anh Hùng đầu tiên...

Ông Trần Mạnh Hùng: [văng tục] thằng chó chết...

Ông Dương Văn Hiền: Cuộc họp danh chính ngôn thuận, rõ ràng anh Hùng nói cái gì phải ghi vào đó. Tôi hứa cái gì làm ra lẽ thì tôi sẽ làm ra lẽ. Còn anh Hùng chỉ mặt tôi cho rằng cho đàn em lên đến nhà tôi thì phải ghi rõ biên bản trong đó, lý do làm sao chứ.

Đoạn ghi âm cuộc họp giữa VPF và VFF ngày 15-5

Yêu cầu ông Dương Văn Hiền làm rõ các thông tin đăng trên báo Yêu cầu ông Dương Văn Hiền làm rõ các thông tin đăng trên báo

TTO - Ban kiểm tra Liên đoàn Bóng đá VN đề nghị phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền phải làm việc với các cơ quan báo chí đưa tin ông Hiền tố ông Trần Mạnh Hùng đe dọa ông, can thiệp vào công tác điều hành của ban trọng tài.

HẢI ANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên