Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Rò điện khiến 2 người chết, một người nguy kịch

02/10/2019 22:20 GMT+7

TTO - Sau trận mưa kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ kết hợp triều cường, con hẻm nhỏ tại P. 8, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre bị ngập, rò rỉ điện và gây ra cái chết cho 2 người, 1 người khác nguy kịch.

Rò điện khiến 2 người chết, một người nguy kịch - Ảnh 1.

Con hẻm nơi 3 nạn nhân bị điện giật thương vong - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Ba nạn nhân gồm ông Ngô Hoàng K. (47 tuổi); ông Dương Văn H. (cả hai hiện đã tử vong) và bà H. (vợ ông K. - hiện đang nguy kịch), đều ngụ P. 8, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Ông Ngô Hoàng T. - người nhà của các nạn nhân nói trên - cho biết khoảng 19h cùng ngày, sau khi mưa ngớt, đang ngồi trong nhà thì nghe mọi người hô hoán, đến nơi thì thấy cả 3 nạn nhân dính chùm vào nhau nằm ngay dưới một trụ điện bị ngập nước trong con hẻm nhỏ đối diện nhà ông K..

Ông T. cho biết thêm một người dân chứng kiến vụ việc miêu tả một trong ba nạn nhân nói trên bị điện giật té ngã, hai người còn lại lao vào cứu và đều bị điện giật.

Phải mất gần nửa tiếng mọi người mới tiếp cận được vị trí các nạn nhân gặp nạn để đưa đi cấp cứu.

Ông Trình Minh Hiệp - phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) - cho biết bệnh viện có tiếp nhận 3 nạn nhân bị điện giật nói trên và xác nhận hai người đàn ông đã tử vong trước khi nhập viện.

Riêng nữ bệnh nhân trên sau khi tích cực cấp cứu tim đã đập trở lại nhưng tiên lượng xấu. Đến 21h cùng ngày vẫn đang được theo dõi tại phòng hồi sức.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre điều tra.

Rò điện gây chết người: Đình chỉ phó giám đốc Điện lực Bình Phú Rò điện gây chết người: Đình chỉ phó giám đốc Điện lực Bình Phú

TT - Nguyên nhân rò điện dẫn đến tai nạn làm chết em Trần Trung Huy vào chiều 27-9 đã được xác định do đấu nối dây nối đất sai kỹ thuật. Thay vì dẫn điện rò xuống đất, dây nối đất trở thành dây dẫn điện gây ra tai nạn chết người. Điện lực Bình Phú phải chịu trách nhiệm và Công ty Điện lực TP.HCM đang yêu cầu xử lý những người có trách nhiệm liên quan.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận