01/10/2019 17:46 GMT+7

Sửa máy bơm, 2 công nhân bị điện giật chết, 3 người bị thương

HOÀI THƯƠNG - MẬU TRƯỜNG
HOÀI THƯƠNG - MẬU TRƯỜNG

TTO - Trưa 1-10, trong lúc sửa máy bơm nước của Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày 4 (huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) thì 5 công nhân bị điện giật, trong đó 2 người tử vong, 3 người nhập viện cấp cứu.

Sửa máy bơm, 2 công nhân bị điện giật chết, 3 người bị thương - Ảnh 1.

Vụ tai nạn điện xảy ra tại Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre - Ảnh: H.T.

Hai nạn nhân tử vong là Hồ Minh Sử (28 tuổi, ngụ xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam) và Phạm Thanh Phong (34 tuổi, ngụ xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre).

Hai người bị thương là Lê Tấn Phong (39 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc), Nguyễn Văn Tiến (49 tuổi, ngụ xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam) đang được điều trị tại bệnh viện. Một người khác nhập viện, sau khi được các bác sĩ đo điện tim thì sức khỏe ổn định nên đã ra về.

Theo Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh (Bến Tre), các nạn nhân nhập viện khoảng 10h50 ngày 1-10. Trong đó hai nạn nhân bị thương nặng do điện giật đã ngưng tim, ngưng thở trước lúc nhập viện. Hai nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện hiện tại sức khỏe đã ổn định.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên cả 5 công nhân sửa máy bơm tại trạm bơm nước của Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày (ấp Phú Quới, xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam) đặt cạnh bờ sông Mỏ Cày.

Trong lúc sửa, bất ngờ cả 5 người bị điện giật khiến một số nạn nhân văng xuống nước.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Hai thợ xây bị điện giật chết khi đang làm trần thạch cao Hai thợ xây bị điện giật chết khi đang làm trần thạch cao

TTO - Trong lúc nhóm thợ đang làm trần thạch cao bên trong ngôi nhà ba tầng ở huyện Tiên Du (Bắc Ninh), bất ngờ bị điện giật khiến hai người tử vong tại chỗ và một người bị thương.

HOÀI THƯƠNG - MẬU TRƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên