Tag: Raspberry Pi

Máy tính siêu nhỏ Raspberry Pi Zero giá 120.000 VNĐ

TTO - Raspberry Pi vừa giới thiệu phiên bản máy tính siêu nhỏ Raspberry Pi Zero với giá siêu rẻ 5 USD, tương đương gần 120.000 VNĐ. Cấu hình ra sao?

Máy tính giá chỉ 200 ngàn đồng ra sao?

TTO - Có tên gọi C.H.I.P, máy tính có kích nhỏ bằng hộp quẹt và giá rẻ hơn cả Raspberry Pi, vỏn vẹn 9 USD (tương đương gần 200.000 VNĐ).

Máy tính siêu nhỏ thế hệ mới chỉ 800.000 VNĐ

TTO - Chiếc PC siêu nhỏ Raspberry Pi 2 tốc độ nhanh hơn 6 lần thế hệ trước, giá dưới 800.000 VNĐ. Xem chi tiết cấu hình.

Cả một máy tính cá nhân nằm gọn trong thẻ USB

TTO - Máy tính cá nhân kích cỡ siêu nhỏ như một thiết bị lưu trữ USB, chứa chip xử lý Intel bốn nhân, 1GB RAM và lưu trữ 16GB.

Máy tính giá dưới 800.000 đồng có phiên bản mới

TTO - Phiên bản mới của dòng máy tính siêu nhỏ vừa ra mắt với tên gọi Raspberry Pi Model B+, tăng thêm cổng USB, tiết kiệm điện năng và cải tiến khe cắm thẻ nhớ SD. Mức giá 35 USD không đổi.

Máy Mac 27 năm tuổi vẫn chạy tốt

TTO - Một kỹ sư máy tính người Mỹ đã không những thành công trong việc "hồi sinh" một máy Mac "cổ lỗ sĩ" 27 năm tuổi, mà còn kết nối được nó lên mạng toàn cầu Internet.

Máy tính "tí hon" 35 USD gây sốt

TTO - Trong khi các nhà sản xuất máy tính đua nhau gia tăng sức mạnh cho sản phẩm của mình mà vẫn lao đao vì ế ẩm, một máy tính siêu nhỏ và siêu rẻ mang tên Raspberry Pi nhanh chóng "cháy hàng" sau vài giờ lên kệ.