Rapper LK tham gia Rap Việt mùa 2 cùng Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy

29/05/2021 20:06 GMT+7

TTO - Nhà sản xuất của Rap Việt xác nhận rapper LK sẽ tham gia mùa 2, hoàn thiện đội hình bộ 6 rapper có mặt tại mùa này.

Rapper LK tham gia Rap Việt mùa 2 cùng Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy - Ảnh 1.

6 rapper tham gia Rap Việt mùa 2 - Ảnh: ĐPCC

Nhà sản xuất chương trình truyền hình Rap Việt vừa có thông báo về dàn rapper đảm nhận vai trò huấn luyện viên và giám khảo tại mùa 2.

Theo đó, rapper đàn anh của làng rap - LK sẽ là cái tên cuối cùng tham gia. Như vậy Rap Việt 2021 đã hoàn thiện đội hình bộ 6 quyền lực với Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy và LK.

Rapper LK chia sẻ khi tham gia Rap Việt mùa 2 - Nguồn: Vie Channel

Trước đó, rapper Suboi đã thông báo với truyền thông cô sẽ vắng mặt tại mùa 2 khiến nhiều khán giả tiếc nuối. 

Bù lại đó là sự có mặt đầy đủ của những gương mặt như Trấn Thành, Touliver, Rhymastic, JustaTee cùng Binz, Karik, Wowy và mới đây nhất là LK. 

Trong chương trình King of Rap năm 2020, LK cũng từng ngồi vào vị trí huấn luyện viên và tạo nhiều ấn tượng với khán giả. 

Chia sẻ về quyết định tham gia Rap Việt mùa tới, rapper nói: "Tôi thấy Rap Việt là chương trình uy tín, sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê và muốn tiến xa hơn. Tôi muốn thử sức mình trong một môi trường mới. Với tôi, khi nhận lời tham gia một chương trình nào đó, bản thân luôn hướng đến những vấn đề chuyên môn nhiều hơn.

Tôi quan niệm khi bước vào chương trình, mình xác định mình sẽ làm được cái gì hơn là chương trình sẽ tạo hiệu ứng gì cho mình. Bản thân tôi phải chuẩn bị rất nhiều hành trang để đồng hành cùng chương trình này". 

Rapper LK tham gia Rap Việt mùa 2 cùng Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy - Ảnh 3.

Rapper LK là một đàn anh trong làng rap, anh bắt đầu hoạt động từ những năm 2000 - Ảnh: Facebook LK

Chia sẻ về quyết định mời LK góp mặt vào đội hình bộ 6 quyền lực năm nay, phía Rap Việt cho biết: "Chúng tôi mong muốn có được đội hình cân tài cân sức cho chương trình. LK là một trong những rapper thuộc thế hệ đầu, là một đàn anh trong nghề nên chắc chắn anh sẽ đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm, tài năng, uy tín, cũng như khả năng sáng tạo âm nhạc để đóng góp cho chương trình".

Hành trình 2 thập niên Rap Việt Hành trình 2 thập niên Rap Việt

TTO - Nhiều ý kiến cho rằng Rap Việt và King of Rap đã giúp nhạc rap phổ cập mạnh mẽ tới đại chúng. Điều này đúng nhưng chưa đủ bởi vì bản thân nhạc rap trước đó đã có hành trình gần hai thập niên du nhập, ngấm sâu vào đời sống âm nhạc ở Việt Nam.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận