Tag: rạp cưới

Dựng rạp giữa đường: Chính quyền phải quyết liệt hơn

Mới đây, một hộ dân dựng rạp cưới trên đường song hành xa lộ Hà Nội (TP.HCM) đã bị xử phạt vì lấn chiếm lòng lề đường. Vụ việc được xem như chuyện lạ bởi những vụ tương tự trước nay sai phạm sờ sờ nhưng vẫn được du di cho qua, không xử phạt.

Sửng sốt vì rạp cưới 'chình ình' ở đường song hành xa lộ Hà Nội

Một rạp đám cưới dài vài chục mét chễm chệ ở đường song hành xa lộ Hà Nội (phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM) khiến nhiều người dân sửng sốt.

Gió lốc giật tung rạp cưới, cây lớn bật gốc

Mưa lớn kèm gió lốc bất ngờ quật tung một rạp cưới ngoài trời ở Đồng Nai khiến gia chủ và cả trăm khách mời bỏ chạy tán loạn.

Xử lý người đứng đầu nếu để xảy ra tai nạn do chặn đường làm rạp liên hoan, đám cưới...

TTO - Bộ Giao thông vận tải đề nghị UBND các tỉnh, thành phố xử lý trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị chức năng, chính quyền địa phương để xảy ra tai nạn giao thông do người dân chặn đường làm đám cưới, đám tang… không đúng quy định.

Thanh niên chạy xe máy nhìn đường "bằng tai" tông vào rạp cưới

Nam thanh niên chạy xe không tập trung, ngoảnh mặt sang trái chào hỏi người đi đường và hậu quả tông thẳng xe vào rạp cưới.

Huyện bảo dỡ, rạp cưới vẫn 'mọc' trong sân ủy ban xã hai ngày

TTO - Trong hai ngày 16 và 17-1, một rạp cưới được dựng lên ngay trong sân UBND xã Lý Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình khiến người dân đến liên hệ làm việc gặp nhiều trở ngại.

Đám tang dựng rạp đã đành, rạp cưới xuống đường là phạm luật!

TTO - Theo bạn đọc Nam Giao, đám tang dựng rạp trước nhà đã đành, còn đằng này đám cưới, sinh nhật, tân gia... người ta cũng dựng rạp tiệc che chắn đường đi. Và, đó là một kiểu vi phạm Luật giao thông!

Dựng rạp cưới trước nhà mình, miễn vui và  tiết kiệm?

TTO - Người phố thị vẫn thường tổ chức tiệc cưới trên đường trước nhà mình. Tiệc vui, tiết kiệm nhưng gây khó và nguy hiểm cho nhiều người khác. Có nên không?