Tag: rái cá

Hành động bất ngờ của chú rái cá khi nhặt được iPhone của khách

'Nhìn hành động là biết ngay không phải fan của iPhone rồi', một người bình luận.

Nhóm thanh niên hết nhảy xuống sông rồi leo lên bè khi rái cá rượt

Bị con rái cá rượt đuổi, nhóm thanh niên hết nhảy xuống sông rồi lại leo lên bè khiến nhiều người xem phì cười.

Biết cho vui: Thứ gì trên cơ thể người dài gấp 4 lần đường xích đạo?

Da của hổ thực sự có sọc, giống như lông của chúng? Vì sao rái cá thường nắm tay nhau khi ngủ?

'Rái cá' ở làng biển cổ Nam Ô

TTO - Ở một ngôi làng biển cổ xưa dưới đèo Hải Vân (Đà Nẵng) mỗi ngày có những đội ghe nhỏ cưỡi sóng hướng ra các ghềnh đá. Đó là cuộc mưu sinh lãng mạn mà dạn dày kỹ thuật truyền đời của những ngư dân được ví như rái cá.

Rái cá 'vô song' quậy tưng ở Singapore

TTO - Dân số rái cá phủ lông mịn ở Singapore đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2019. Chúng ngủ dưới gầm cầu, phá các ao cá tư nhân và tấn công người trong các công viên công cộng.

Ông mù lặn biển như rái cá

TTO - Giữa trưa, thủy triều ở Ba Hòn Cò lên nhanh. Gió rít mạnh, sóng vỗ ầm ầm. Nhưng ông Chín Liều, mù cả hai mắt, vẫn xách cái thùng ra biển và lặn bắt cá, mò cua thành thạo như ngư dân sáng mắt...

'Rái cá' biển Cồn Cỏ kể chuyện săn 'quái vật' 150kg dưới đáy đại dương

TTO - "Những con cá nhồng nặng 20kg trở lên có răng sắc nhọn như hai lưỡi mác. Phải ngắm bắn trúng vào huyệt "lá vàng rơi" của nó, nếu không nó kéo người mình chạy theo giống như chiếc thuyền. Còn săn cá đuối khổng lồ 150kg càng nguy hiểm hơn nữa".

'Rái cá' ở Hòn Nghệ

TTO - Gió Nam thổi mạnh, những đợt sóng biển trắng xóa liên hồi đánh vào bờ, chàng 'rái cá' Trần Văn Tuấn hăm hở rẽ sang hướng bãi Chướng, Hòn Nghệ, để bắt đầu cuộc mưu sinh kỳ lạ bằng cách... cắm đầu xuống đáy biển.

Cụ bà ở TP Thủ Đức giao 2 con rái cá cho kiểm lâm

TTO - Ngày 13-5, Chi cục Kiểm lâm TP.HCM tiếp nhận hai con rái cá do bà Nguyễn Thị Ân (72 tuổi, ngụ phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức) tự nguyện giao.

Màn vượt tường 'đỉnh chóp' của rái cá và 'đồng bọn'

Một người gần đó vô tình quay được khoảnh khắc đàn rái cá cùng nhau phối hợp ăn ý để leo tường khiến người xem thích thú.