Ra miền Trung ủng hộ bà con rồi mà thấy bà con khổ quá nên ủng hộ tiếp

24/11/2020 14:49 GMT+7

TTO - Đó là những chia sẻ của đại diện Công ty TNHH JAPFA COMFEED Việt Nam - anh Trương Thiều Thanh Tuấn trong buổi trao tiền cho chương trình cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung diễn ra tại báo Tuổi Trẻ vào trưa nay.

Ra miền Trung ủng hộ bà con rồi mà thấy bà con khổ quá nên ủng hộ tiếp - Ảnh 1.

Anh Thanh Tuấn (phải) trao 31 triệu đồng cho Tuổi Trẻ - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Anh Thanh Tuấn cho biết sau liên tiếp các đợt bão lũ, công ty JAPFA trong đợt này cũng đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, đồng hành cùng bà con miền Trung nhằm tạo kế sinh nhai.

Và ngoài kinh phí mà công ty đã bỏ ra, số tiền 31 triệu đồng mà nay anh Thanh Tuấn đại diện trao cho báo Tuổi Trẻ có được là do cán bộ, nhân viên kinh doanh - marketing của hai nhà máy ở Long An và Bình Thuận (thuộc Công ty TNHH JAPFA COMFEED Việt Nam) quyên góp nên.

"Mọi người ra ngoài trao con giống cho bà con miền Trung, thấy nhiều hộ gia đình còn khó khăn quá nên cũng trăn trở, muốn ủng hộ tiếp. Khi thấy được các chương trình đầy thiết thực mà Tuổi Trẻ đã và đang thực hiện nên mọi người mới bàn nhau quyên góp, trao cho quý báo với mong muốn được hỗ trợ, san sẻ phần nào khổ cực cùng bà con" - anh Thanh Tuấn tâm sự.

Tiếp nhận số tiền trên, đại diện báo Tuổi Trẻ đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên kinh doanh - marketing của hai nhà máy ở Long An và Bình Thuận cũng như toàn thể nhân viên Công ty TNHH JAPFA COMFEED Việt Nam.

Được biết hưởng ứng lời kêu gọi của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc tặng 5 tấn xúc xích cho mỗi tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ, công ty Anco Family Food (AFF) đã quyết định tặng nhanh 3 tấn xúc xích và bánh gạo trong đợt này.

Trong đó thông qua báo Pháp luật TP.HCM chuyển 500kg xúc xích Xuxifarm và Bé Khỏe dành tặng bà con Quảng Bình. Báo Pháp Luật Việt Nam xác nhận 1 tấn xúc xích dinh dưỡng Bé Khỏe tặng bà con ở Huế và Quảng Bình. Báo điện tử VTC xác nhận chuyển 500kg xúc xích đến bà con Hà Tĩnh. Từ ngày 18 cho đến hết ngày 27-11, báo Tuổi Trẻ đã và sẽ vận chuyển 8.000 túi xúc xích, bánh gạo về các tỉnh miền Trung.

Bạn đọc có thể đóng góp cho bà con bị thiệt hại do bão lũ các tỉnh miền Trung trực tiếp tại báo Tuổi Trẻ: Tòa soạn (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), ĐT: 0283.9973838 hoặc tại các văn phòng đại diện của báo Tuổi Trẻ tại các tỉnh, thành phố. Bạn đọc chuyển khoản, vui lòng gửi qua chủ tài khoản: Báo Tuổi Trẻ tại Ngân hàng Công thương, chi nhánh 3 TP.HCM, số tài khoản: 113000006100.

- Bạn đọc ở nước ngoài xin chuyển khoản về chủ tài khoản: Bao Tuoi Tre:

+ Tài khoản USD: 007.137.0195.845 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM.

+ Tài khoản EUR: 007.114.0373.054 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM.

Swift code: BFTVVNVX007. - Ghi rõ nội dung ủng hộ: Đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ.

Lotteria Việt Nam quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung Lotteria Việt Nam quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại vòng loại ở Đà Nẵng, Lotteria Việt Nam đã đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ. Vòng đấu cũng tìm ra đội FC Dược Phẩm Minh Dân, chủ nhân tấm vé cuối cùng tham dự vòng chung kết.

CÔNG TRIỆU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận