10/10/2023 23:25 GMT+7

Ra mắt web drama Thạch Sanh - Lý Thanh có Thành Lộc tham gia

THÁI THÁI
và 1 tác giả khác

Chia sẻ về phim 'Thạch Sanh - Lý Thanh', Thành Lộc cho biết anh nhận lời tham gia vì cảm động trước sự cố gắng của ê kíp Ngọc Thanh Tâm.

Quang Minh (trái) và Thành Lộc tại buổi ra mắt "Thạch Sanh - Lý Thanh" - Ảnh: HỒ LAM

Quang Minh (trái) và Thành Lộc tại buổi ra mắt "Thạch Sanh - Lý Thanh" - Ảnh: HỒ LAM

Tối 10-10, sự kiện ra mắt web drama Thạch Sanh - Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đây là bộ phim chiếu mạng lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Thạch Sanh - Lý Thông, dàn diễn viên góp mặt có nghệ sĩ Thành Lộc.

Phim ảnh tiềm năng nằm trong tay người trẻ

Trong Thạch Sanh - Lý Thanh, Thành Lộc vào vai Xuân Lộc, một đại gia đang cần chạy thận. Vai diễn của anh là một nút thắt, có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của nữ chính Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm đóng).

Tại sự kiện, Thành Lộc cho biết công việc sân khấu của anh chiếm nhiều thời gian nên nam diễn viên chỉ tham gia những dự án thật sự phù hợp.

Nói về lý do tham gia Thạch Sanh - Lý Thanh, Thành Lộc chia sẻ: "Ê kíp làm phim có gặp tôi và bày tỏ dự án có sẵn một nhân vật mà họ nghĩ tôi phải là người thể hiện. Nếu tôi từ chối, họ sẵn sàng viết lại kịch bản từ đầu. Vì cảm động quá nên tôi đã nhận lời".

Neko Lê - người đứng sau nhiều dự án chiếu mạng "triệu view" - cầm trịch phim Thạch Sanh - Lý Thanh

Trailer "Thạch Sanh - Lý Thanh"

Ngoài Thành Lộc, Thạch Sanh - Lý Thanh còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm như Mỹ Uyên, Quang Minh… Bên cạnh đó, dàn diễn viên trẻ góp mặt là Khả Như, Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát…

Dự án lấy cảm hứng từ cổ tích

Trước đây, Ngọc Thanh Tâm đã từng thực hiện thành công dự án tương tự với tên Tâm Sắc Tấm, bộ phim lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Tấm Cám.

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng trong phim mới, nhiều khán giả thắc mắc tại sao Ngọc Thanh Tâm không làm hẳn phim điện ảnh. Trả lời câu hỏi trên, nữ diễn viên nhận định web drama vẫn là nơi còn nhiều giá trị chưa khai thác. 

"Web drama vẫn đang là mảnh đất rất màu mỡ mặc dù bây giờ người xem đang dần chuyển sang các nền tảng video ngắn nhiều. Nhưng tôi cho rằng nếu có nội dung tốt, chỉn chu thì vẫn sẽ có khán giả ở lại với mình thôi", Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Trong những dự án trước, Ngọc Thanh Tâm đầu tư hình ảnh chỉn chu nhưng diễn xuất còn hạn chế - Ảnh: THÁI THÁI

Trong những dự án trước, Ngọc Thanh Tâm đầu tư hình ảnh chỉn chu nhưng diễn xuất còn hạn chế - Ảnh: THÁI THÁI

Trong dự án này, Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai trò sản xuất và nữ chính. Vai diễn Lý Thanh của cô có mối quan hệ phức tạp với nhân vật Xuân Lộc (nghệ sĩ Thành Lộc đóng).

Về việc mời những nghệ sĩ gạo cội như Thành Lộc, Ngọc Thanh Tâm cảm thấy may mắn và tự tin hơn khi có sự tham gia của người sáng lập sân khấu Thiên Đăng, bởi từ trước đến nay, Thành Lộc khá kỹ tính trong khâu lựa chọn kịch bản.

Nhớ về lần thuyết phục nam nghệ sĩ, Ngọc Thanh Tâm cho biết Thành Lộc chưa đọc kịch bản chi tiết, chỉ đọc đề cương sơ lược của Thạch Sanh - Lý Thanh thì anh đã nhận lời ngay lập tức. 

Thạch Sanh - Lý Thanh là dự án lớn nhất trong năm 2023 của Ngọc Thanh Tâm, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10-10.

‘Thiên Đăng là của Thành Lộc và các nghệ sĩ’‘Thiên Đăng là của Thành Lộc và các nghệ sĩ’

Chiều tối 20-9, sân khấu kịch Thiên Đăng với sự hợp tác của nghệ sĩ Thành Lộc đã ra mắt công chúng với vở 'Giáng Hương'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên