17/12/2023 17:00 GMT+7

Ra mắt Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside với sự đồng hành của UNESCO

Ngày 16-12, Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside - ngôi trường thứ hai thuộc Victoria School - hệ thống trường học liên cấp song ngữ chuẩn quốc tế Cambridge theo mô hình trường học hạnh phúc với sự đồng hành của UNESCO đã chính thức ra mắt.

Nghi thức ra mắt Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside.

Nghi thức ra mắt Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside.

Tọa lạc tại số 2 - 4 bến Cần Giuộc, phường 11, quận 8, TP.HCM, tiếp giáp quận 5, với giao thông thuận tiện, trường Victoria Riverside còn có kiến trúc đặc sắc, cảnh quan xanh mát.

Khuôn viên trường và các phòng chức năng được thiết kế hài hòa, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, tạo lập không gian xanh và thư giãn cho học sinh tìm thấy niềm vui và đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập tại trường.

Phối cảnh trường Victoria Riverside

Phối cảnh trường Victoria Riverside

Với trang thiết bị, tiện ích học tập hiện đại, cao cấp từ nhà ăn, phòng lab, thư viện, bể bơi, sân bóng, phòng thí nghiệm, trường nội trú, các phòng học chức năng, phòng khoa học, STEAM, nhà thi đấu đa năng hiện đại chuẩn quốc tế, trường Victoria Riverside còn có hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho học sinh từ sức khỏe dinh dưỡng, thể chất tới tinh thần với các hoạt động thể thao, y tế học đường, cùng đội ngũ giáo viên uy tín chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tâm huyết với học sinh.

Ngoài ra, trường còn có chương trình nội trú Home Sweet home - nơi học sinh được chăm sóc toàn diện, rèn luyện tính tự chủ, phát triển những kỹ năng đời sống cho tuổi học sinh.

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về trường Victoria Riverside

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về trường Victoria Riverside

Với mô hình "trường học hạnh phúc - Happy School" của UNESCO, học sinh của trường Victoria Riverside được lựa chọn chương trình học phù hợp để phát triển năng lực bản thân, tìm thấy niềm vui trong học tập, tự tin khám phá sở thích, đam mê và có thể định hướng nghề nghiệp tương lai một cách vững vàng.

Học sinh được xây dựng một nền tảng kiến thức học thuật vững vàng, kết tinh những giá trị xuất sắc từ các chương trình học quốc tế và trong nước bao gồm: Chương trình quốc tế Cambridge; Chương trình học song ngữ tích hợp với chương trình Bộ Giáo dục - Đào tạo; Chương trình tư duy toàn cầu Cambridge; Chương trình dạy Hành động tích cực của Mỹ, các môn năng khiếu học đường và đặc biệt là trải nghiệm doanh nghiệp thực tế ngay từ bậc tiểu học.

Giáo sư Lê Anh Vinh - đại diện Hội đồng Chuyên môn cấp cao của Hệ thống giáo dục Victoria School - phát biểu về mô hình Happy School.

Giáo sư Lê Anh Vinh - đại diện Hội đồng Chuyên môn cấp cao của Hệ thống giáo dục Victoria School - phát biểu về mô hình Happy School.

"Hệ thống Giáo dục Victoria School theo đuổi 3 tiêu chí: Green (Trường học xanh) - Smart (Trường học thông minh) và Happy (Trường học hạnh phúc). 

Với quyết tâm phụng sự cho sứ mệnh ngôi trường hạnh phúc, chúng tôi cam kết sẽ đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú, tự tin, bản lĩnh, hạnh phúc, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu và mang lại những điều tốt đẹp hơn cho xã hội và cộng đồng" - thạc sĩ Lê Nguyễn Trung Nguyên, CEO kiêm tổng hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Victoria School, chia sẻ tại lễ ra mắt trường.

Cũng tại sự kiện, thạc sĩ David Rynne - hiệu trưởng Chuyên môn trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside - khẳng định: "Tại trường Victoria Riverside, học sinh sẽ được học các chương trình học chuẩn quốc tế, tiếp cận xu hướng hiện đại mới của nền giáo dục toàn cầu với chi phí hợp lý. 

Các em sẽ được tham gia vào một hành trình giáo dục liền mạch, tích hợp tinh hoa kiến thức quốc gia và tri thức quốc tế, đồng thời được trang bị những kỹ năng cần thiết để các em được phát huy hết tiềm năng, được học tập với niềm đam mê và tự hào trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".

Học sinh Hệ thống giáo dục Victoria School hạnh phúc, tự tin, bản lĩnh và là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Học sinh Hệ thống giáo dục Victoria School hạnh phúc, tự tin, bản lĩnh và là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside đi vào hoạt động có ý nghĩa to lớn trong bối cảnh TP.HCM đang phải giải bài toán thiếu trường lớp và cần đạt 4.500 phòng học mới trong giai đoạn 2023 - 2025.

Trước đó, hệ thống giáo dục Victoria School đã ra mắt trường học hạnh phúc đầu tiên - Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn vào ngày 12-12-2022 và khánh thành, đi vào hoạt động vào ngày 12-8-2023, được đông đảo phụ huynh và học sinh nồng nhiệt đón nhận.

Trong ngày ra mắt ngôi trường hạnh phúc - Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside có nhiều chính sách ưu đãi cho phụ huynh học sinh như tài trợ lên đến 40% học phí dành cho thế hệ học sinh đầu tiên tại trường; tặng 100% phí nhập học; cố định biểu phí trong vòng 2 năm…

Thông tin chi tiết về Hệ thống giáo dục Victoria School và Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside tại trang web: riverside.vsss.edu.vn

Email: info@vsss.edu.vn

S.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên