02/02/2024 19:00 GMT+7

Ra mắt thực phẩm bổ sung Morinaga E-Okasan

Tập đoàn sữa Morinaga của Nhật Bản được nhiều gia đình Việt biết đến nhờ những dòng sữa cho bé chất lượng. Đầu năm 2024, tập đoàn ra mắt thực phẩm bổ sung E-okasan lon 800g dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt thực phẩm bổ sung Morinaga E-Okasan- Ảnh 1.

Mẹ bầu hiện đại tự tin với kiến thức chăm sóc thai kỳ

Đa số phụ nữ mang thai sẽ xuất hiện triệu chứng ốm nghén khó chịu từ tuần thứ 9 đến tuần thứ 14 của thai kỳ hoặc muộn hơn. Sự tăng tiết estrogen khiến khứu giác của phụ nữ nhạy cảm so với bình thường, nên chị em cảm thấy khó chịu với một số mùi nhất định, đồng thời cũng gây ra triệu chứng nôn hoặc buồn nôn.

Ra mắt thực phẩm bổ sung Morinaga E-Okasan- Ảnh 2.

Thực phẩm bổ sung E-okasan hương trà sữa lon 800g mới đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Thực phẩm bổ sung E-okasan sở hữu công thức dinh dưỡng độc đáo với hương vị trà sữa thanh nhẹ dễ uống. Sản phẩm giúp cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như axit folic, canxi, sắt, protein, 15 loại vitamin và khoáng chất. 

Sản phẩm không chứa caffeine, nên mẹ bầu vẫn có thể có thể thoải mái sử dụng xuyên suốt cả thai kỳ. Đồng thời, dù giúp bổ sung dưỡng chất cho mẹ và thai nhi nhưng vẫn đảm bảo mức năng lượng thấp, chỉ 82kcal cho 1 ly (tương ứng 22g).

Ra mắt thực phẩm bổ sung Morinaga E-Okasan- Ảnh 3.

Thực phẩm bổ sung E-okasan giúp cung cấp dưỡng chất cho mẹ và thai nhi

Một điểm tiện dụng của E-okasan là có thể pha cùng nước nóng hoặc nước lạnh đều cho ra thành phẩm là một ly sữa thơm ngon và dinh dưỡng. 

 Tìm hiểu thêm về thực phẩm bổ sung E-okasan tại: https://morinagalemay.com.vn/sua-cho-me/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên