08/11/2018 12:00 GMT+7

Ra mắt Gala tôn vinh“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018”

T.D.V
T.D.V

Ngày 8-11, tại Trung tâm Hội nghị Adora đã họp báo ra mắt sân chơi dành riêng cho doanh nhân, đồng thời giới thiệu Gala tôn vinh “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018”.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động và dần lộ diện những thí sinh đầu tiên trên nền tảng và sự thành công của những sân chơi mà hãng truyền thông TopStar tổ chức. Sân chơi lần này luôn mong muốn tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của những doanh nhân. Chương trình còn là nơi giúp cho các doanh nhân tỏa sáng.

Để tạo nên hiệu ứng cho chương trình bằng kịch bản tổng thể nghiêm túc, có chiều sâu, nhiều nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt chính thức nhận lời mời đồng hành, tham gia, biễu diễn xuyên suốt chương trình.

Ra mắt Gala tôn vinh“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018” - Ảnh 1.

Trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena trao giải thưởng năm 2017

Trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena chia sẻ: "Đây là chương trình có quy mô và cũng là sân chơi lành mạnh cho các anh chị em doanh nhân giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. Và đã là một sân chơi, chúng tôi cùng với ban giám khảo sẽ cố gắng lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên