Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Ra mắt công ty truyền thông và sự kiện Salata

03/10/2019 17:30 GMT+7

Buổi ra mắt Công ty truyền thông và sự kiện Salata của diễn viên Đoàn Minh Tài và MC Thi Thảo tổ chức tại một biệt thự tại Q2, TP.HCM.

Ra mắt công ty truyền thông và sự kiện Salata - Ảnh 1.

Diễn viên Đoàn Minh Tài và diễn giả Thi Thảo là 2 cổ đông sáng lập Công ty truyền thông Salata.

Salata tập trung vào lĩnh vực truyền thông báo đài, tổ chức sự kiện, dàn dựng sân khấu, quay TVC, viral, quảng cáo, MV...sản xuất phim, xuất bản ấn phẩm, sách.

Ra mắt công ty truyền thông và sự kiện Salata - Ảnh 2.

Đạo diễn Lê Minh (áo hoa) và doanh nhân Mr Kent (veston xám) là hai người bạn đến ủng hộ Công ty Salata.

Diễn viên - MC Đoàn Minh Tài được khán giả biết tới qua gần 50 bộ phim truyền hình, đồng thời anh cũng là 1 MC, người mẫu chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Đoàn Minh Tài còn sở hữu 1 chuỗi nhà hàng Mì cay KiuB88. Với nền tảng nghệ thuật và kinh nghiệm kinh doanh, Đoàn Minh Tài đã quyết định mở thêm lĩnh vực mới về truyền thông và sự kiện. Cùng điều hành công ty với Đoàn Minh Tài còn có diễn giả - MC Thi Thảo, người phụ nữ được biết tới với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp. Cô hiện đang sở hữu Công ty đào tạo & giải trí Thi Thảo hoạt động trong lĩnh vực đào tạo MC và kỹ năng nói chuyện trước công chúng với thương hiệu Vietskill hoạt động từ 2016. Đồng thời, cô cũng là chuyên gia đào tạo hỗ trợ nhiều chương trình đào tạo kỹ năng cho các trường đại học và các doanh nghiệp.

Ra mắt công ty truyền thông và sự kiện Salata - Ảnh 3.

Mục tiêu và định hướng của SALATA không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn gắn liền với các công việc cộng đồng.

Ngay trong sự kiện, Salata đã ký kết hợp đồng truyền thông, dịch vụ thương mại với nhiều đơn vị cung cấp tổ chức sự kiện giải trí và quảng bá thương hiệu

Sự kiện ra mắt Salata được sự tài trợ của các đơn vị như: Nhà hàng Thế giới hải sản, hoa tươi Lejour, thương hiệu rượu vang Rừng Nho...

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận