Quyết tâm béo phì để được mua vé ưu tiên xem World Cup

17/06/2018 09:39 GMT+7

TTO - Một cổ động viên tuyển Peru có tên Miguel đã quyết tâm vỗ béo bản thân để đủ tiêu chuẩn mua vé ưu tiên cổ vũ đội nhà thi đấu tại World Cup 2018.

Quyết tâm béo phì để được mua vé ưu tiên xem World Cup - Ảnh 1.

Các CĐV Peru cổ vũ đội nhà trong trận thua Đan Mạch 0-1 - Ảnh: REUTERS

Miguel cho biết anh rất muốn đến Nga xem tuyển Peru thi đấu nhưng toàn bộ vé cho cổ động viên Peru đã được bán hết. 

Còn lại chỉ là vé ưu tiên dành cho những cổ đồng viên có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật hoặc mắc bệnh béo phì.

Và để thỏa ước nguyện theo chân đội nhà, anh Miguel đã quyết định tự vỗ béo bản thân để trở thành người béo phì, qua đó đủ điều kiện mua vé ưu tiên từ ban tổ chức. 

Sau ba tháng liên tục ăn thực phẩm có nhiều tinh bột, chỉ số BMI (được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người) của Miguel tăng từ 30 lên 35.

Miguel được cơ quan y tế địa phương chứng nhận mắc bệnh béo phì. Nhờ vậy, anh được ưu tiên được mua vé xem World Cup 2018 và lập tức hòa cùng 80.000 người hâm mộ Peru đổ đến Nga cổ vũ đội nhà thi đấu.

Câu chuyện bất chấp tất cả để có được vé xem World Cup 2018 của Miguel không phải là điều lạ với các cổ động viên Peru. Theo truyền thông nước này, có nhiều cổ động viên Peru phải bán nhà, xe để có đủ tiền sang Nga xem đội nhà thi đấu.

Sang đến Nga, họ phải sống đầy tiết kiệm vì khoảng số tiền mang theo quá ít ỏi.

Yurary ghi bàn, Đan Mạch thắng tối thiểu Peru Yurary ghi bàn, Đan Mạch thắng tối thiểu Peru

TTO - Trọng tài lại phải nhờ công nghệ VAR, xem lại tình huống và cho Peru hưởng quả 11m. Nhưng Cueva đã sút không thành công. Sau đó Yurary vào sân thay người và ghi bàn cho Đan Mạch.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận