Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Quyên góp hơn 2,7 tỉ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim

12/11/2019 18:00 GMT+7

Sáng 10-11, Gamuda Land Việt Nam phối hợp Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ thường niên 'Chạy vì trái tim'.

Quyên góp hơn 2,7 tỉ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim - Ảnh 1.

Đông đảo công chúng thủ đô Hà Nội tham dự sự kiện

Với sự tham gia của gần 9.000 người tại công viên Yên Sở nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam - một chương trình đầy tính nhân văn đem lại hi vọng sống cho rất nhiều em bé không may mắc các hội chứng về tim bẩm sinh.   

Với thông điệp "NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG", sự kiện "Chạy vì trái tim 2019" được tổ chức với mong muốn kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ không may mắn.

Thông qua sự kiện "Chạy vì trái tim 2019", Ban tổ chức đã nhận được hơn 2,7 tỉ tiền quyên góp từ thiện, giúp 97 trẻ em bị tim bẩm sinh được phẫu thuật và có cơ hội sống tốt hơn.

Quyên góp hơn 2,7 tỉ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim - Ảnh 2.

Đại diện Gamuda Land VN và Heartbeat VN công bố số tiền quyên góp ngày 11-10-2019

Là một hoạt động thiết thực và đầy giá trị về tình người, tham gia "Chạy vì trái tim 2019", người tham dự không chỉ được giao lưu với rất nhiều con người có cùng tấm lòng cao cả, mà còn có cơ hội cùng với gia đình, trẻ em và bạn bè chạy bộ. 

Đồng thời tham gia các hoạt động ngoài trời bổ ích, giao lưu với người nổi tiếng như MC Phan Anh, nhà văn Trang Hạ, VĐV Nguyễn Văn Lai, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Duy Khoa, Nam Vương Mạnh Khang.. cùng rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác.

Vui chơi trong không gian trong lành tại công viên Yên Sở giúp nâng cao về cả sức khỏe, tinh thần thể thao, đặc biệt cùng nhau ủng hộ để mở ra một tia sáng cho những trái tim không lành lặn.

Quyên góp hơn 2,7 tỉ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình

Chạy là một hành động bình thường với mỗi người, nhưng cùng chạy, cùng đóng góp sẽ mang lại một giá trị to lớn, cứu sống hàng trăm sinh linh bé nhỏ ngoài kia đang đợi chờ một niềm tin vào những điều kỳ diệu.

Ra đời từ năm 2013, lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM, trải qua 6 năm tổ chức (tại Hà Nội và TP.HCM), với tổng số tiền quyên góp trên 23 tỉ đồng, đã cứu sống được gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh, giúp các em cuộc sống bình thường, khỏe mạnh, đồng thời tiếp thêm hi vọng về tương lai tươi sáng hơn.

Trách nhiệm xã hội (CSR) luôn là mảng được chú trọng trong các hoạt động của Gamuda Land Việt Nam. Đây chính là một trong những hoạt động bền vững lâu dài,chung tay cùng cộng đồng để "Chạy vì trái tim" ngày càng phát triển lớn mạnh, đem lại niềm tin vào cuộc sống cho những trẻ em thiếu may mắn.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm như Phục Hưng, Vilai Việt, Cenland… Chính từ những "tấm lòng vàng" này, chương trình mới có thể duy trì và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km1,5 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: http://gamudagardens.com.vn

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận