Tag: Gamuda Land Việt Nam

Gamuda Land Việt Nam ký kết hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội

Hai bên vừa ký thỏa thuận hợp tác trong nhiều lĩnh vực như phát triển đô thị thông minh, đô thị sinh thái, quản trị đô thị, xây dựng và phát triển hạ tầng, bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường, tăng trưởng xanh, phát triển bền vững...

Gamuda Land Việt Nam giành giải thưởng 'Best Developer' tại Vietnam Property Awards 2020

Ngày 9-10-2020 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã chiến thắng 8 hạng mục tại Lễ trao giải 'Property Vietnam Awards 2020', trong đó hạng mục Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam là hạng mục cao quý nhất trong 49 hạng mục tranh tài năm nay.

Triết lý kinh doanh của Gamuda Land Việt Nam: Uy tín, tiên phong và tâm huyết

Là nhà kiến tạo Đô thị xanh, Gamuda Land tạo dựng nên những không gian sống lý tưởng nơi mà bạn gọi là nhà, luôn khát khao được thuộc về, cùng trưởng thành và gắn bó trọn đời.

Quyên góp hơn 2,7 tỉ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim

Sáng 10-11, Gamuda Land Việt Nam phối hợp Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ thường niên 'Chạy vì trái tim'.

Gamuda Land Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018

Gamuda Land Việt Nam – Tập đoàn đầu tư Bất động sản Malaysia lần thứ 3 nhận Giải thưởng Rồng Vàng.

​Sức hút của căn hộ cao cấp giá tầm trung

The ZEN Residence (Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội) thể hiện sức hấp dẫn khi 70% căn hộ ở tòa A đã bán hết chỉ sau vài tuần mở bán.

Kiểm tra phim trường không phép rộng 25.000m2

TTO - Phim trường Santorini Park rộng 25.000m2 (P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) dù chưa được sự chấp thuận của cơ quan chức năng nhưng được chủ đầu tư xây dựng và khai thác kinh doanh nhiều tháng nay.

​Lựa chọn BĐS nào cho đại gia đình nhiều thế hệ?

Duy trì gia đình lớn “tam, tứ đại đồng đường” được xem như là một nét đẹp trong văn hóa gia đình Việt, tuy nhiên khoảng cách thế hệ khiến những gia đình lớn này vướng mắc nhiều bất tiện trong cuộc sống thường nhật.