Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Tự giới thiệu

Gamuda Gardens nhận giải thưởng 'Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài'

08/11/2019 11:00 GMT+7

Khu đô thị Gamuda Gardens đã giành chiến thắng ngoạn mục tại Lễ trao giải The Edge Malaysia Property Excellence Awards 2019 diễn ra vào ngày 31-10 vừa qua, tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Gamuda Gardens nhận giải thưởng Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài - Ảnh 1.

Ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Gamuda Land VN nhận giải

Khu đô thị Gamuda Gardens thuộc dự án Gamuda City của công ty Gamuda Land Việt Nam tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội đã vinh dự dành chiến thắng với giải thưởng "The Outstanding Overseas Project Award" (Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài) do nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia là Gamuda Land kiến tạo.

Giải thưởng này được trao cho các dự án xuất sắc ở các quốc gia khác được thực hiện bởi các nhà phát triển bất động sản khu vực tư nhân của Malaysia.

Gamuda Gardens nhận giải thưởng Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài - Ảnh 2.

Đại diện công ty Gamuda Berhad tại Malaysia lên nhận giải

Các mục được đánh giá dựa trên chất lượng sản phẩm, thiết kế, sự đổi mới, khả năng tiếp cận và kết nối cộng đồng (không gian sử dụng chung và những tiện ích khác), chi phí đất đai và vị trí.

Cùng với đó, Tổng công ty Gamuda Berhad tại Malaysia cũng được tôn vinh ở hạng mục đặc biệt "Top 10 Property Developer Awards" - Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia cho những đóng góp và cống kiến của công ty đối với ngành bất động sản trong nước và nước ngoài.

Trên hành trình phát triển doanh nghiệp của mình, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, Gamuda Land luôn trân trọng đạo đức kinh doanh và việc thực thi trách nhiệm với xã hội, đem những giá trị tốt đẹp trao tặng cho khách hàng và cùng khách hàng tạo ra những giá trị bền vững cho môi trường và xã hội.

Gamuda Gardens nhận giải thưởng Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài - Ảnh 3.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

Các giải thưởng đạt được tại The Edge Malaysia Property Excellence Awards 2019 là động lực để Gamuda Land tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo dựng thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản và luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi tìm kiếm chốn an cư lý tưởng.

Giải thưởng The Edge Malaysia không chỉ đánh giá dựa trên mức độ sinh lời của các dự án bất động sản mà còn dựa trên số lượng và chất lượng sản phẩm nhà ở được xây dựng mỗi năm bởi vì khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng và sự đổi mới.

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: http://gamudagardens.com.vn

Gamuda Gardens cất nóc dự án tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence Gamuda Gardens cất nóc dự án tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence

Sau hơn 1 năm khẩn trương thi công, đảm bảo đúng tiến độ, tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence đã chính thức tiến hành lễ cất nóc vào ngày 30-06-2018.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận