Tag: Quý Phước

'Chiêm ngưỡng' những chàng trai đội tuyển bơi Việt Nam

Kết thúc cự ly 400m tự do, Huy Hoàng vội vã rời hồ bơi. Anh làm nhanh vài động tác xoa bóp rồi 5 phút sau đó nhảy xuống hồ đua 200m bướm.

Hướng đến đường đua xanh thế giới

TTO - Tỏa sáng ở SEA Games 31, những kình ngư ngôi sao của Việt Nam liệu có hy vọng nào khi hướng đến Giải vô địch thể thao dưới nước thế giới 2022 diễn ra từ ngày 17-6 tại Budapest (Hungary)?

Thua sốc nhưng Schooling vẫn vui vẻ chúc mừng bạn cũ Quý Phước

TTO - Bất ngờ lớn một lần nữa xuất hiện ở nội dung bơi tiếp sức môn bơi lội, khi các nam kình ngư của tuyển Việt Nam đánh bại dàn ngôi sao hùng mạnh của Singapore ở nội dung 4x200m tự do.

Kình ngư Ánh Viên, Quý Phước tham dự Giải bơi vô địch quốc gia 2021

TTO - Hai kình ngư Ánh Viên (Quân đội), Quý Phước (Đà Nẵng) là những “ngôi sao” sẽ tham dự Giải bơi vô địch quốc gia 2021 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 25-12 đến ngày 30-12. Sự xuất hiện của Ánh Viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Bỏ tập huấn nước ngoài vì... hết tiền!

TT - Trong những năm gần đây, nhiều VĐV trọng điểm được đầu tư đặc biệt của thể thao VN vừa tập huấn được vài tháng hoặc một năm ở Đức, Mỹ, Nhật, Hungary… đã phải đưa về vì hết tiền.

Mọi việc đều có thể...

TTO - “All things possible” (Mọi việc đều có thể) - đó là câu slogan treo ngay trên đầu trang web của Trường trung học Bolles (Florida, Mỹ), nơi đã đào tạo nên tay bơi Joseph Schooling - người đã đánh bại Michael Phelps ở nội dung 100m bướm tại Olympic Rio 2016.

Quý Phước sang Trung Quốc tập huấn

TT - Sau nhiều tháng chờ đợi, “kình ngư” Hoàng Quý Phước sẽ được sang Nam Ninh (Trung Quốc) tập huấn hướng đến mục tiêu Asiad 2014.

Ánh Viên đi Mỹ, Quý Phước vẫn tập chay

TT - Đúng ngày Tết dương lịch (1-1-2014), kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn lên đường trở lại CLB bơi lội Saint Augustine ở bang Florida (Mỹ) bắt đầu chuyến tập huấn dài hạn chuẩn bị cho Asiad 2014.

Ánh Viên và Quý Phước tỏa sáng

TT - Ngày 16-12, Nguyễn Thị Ánh Viên đã xuất sắc giành HCV và phá sâu kỷ lục SEA Games nội dung 400m hỗn hợp nữ.

Ước gì môn nào cũng thế

TT - Những ngày gần đây, các trang báo thể thao trong nước khá tươi mát; các phóng viên thể thao cũng đầy hứng khởi khi có một số tín hiệu vui ở vài bộ môn. Cụ thể, xin nói thẳng đó là việc xuất hiện của nhân tố trẻ.