Tag: quỹ lớp

Phụ huynh xin đóng thêm 2 phần quỹ lớp và câu nói chạm trái tim cô giáo

Dù kinh tế không dư dả nhưng nhiều phụ huynh đã tình nguyện 'gánh' thêm phần quỹ lớp cho các phụ huynh khác để các con có buổi lễ ra trường trọn vẹn.

Quỹ phụ huynh dự kiến chi 5 đám cưới, 10 đám tang, trường nói gì?

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao với 10 khoản dự kiến chi, tổng gần 170 triệu đồng của ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THPT Tam Đảo (Vĩnh Phúc).

Phụ huynh lớp 1 tố cô giáo thu quỹ 10 triệu đồng 1 học sinh

Đầu năm học 2023-2024, lớp 1/2 Trường tiểu học Hồng Hà, quận Bình Thạnh, TP.HCM, thu quỹ phụ huynh đến 10 triệu đồng/học sinh. Mới vào học được vài tuần, quỹ này đã chi hơn 260 triệu đồng.

Nỗi niềm ban đại diện cha mẹ học sinh

TTO - Trong các cuộc họp phụ huynh đầu năm, đến mục bầu ban đại diện cha mẹ học sinh (BĐDCMHS) là cả lớp im re, người này đùn đẩy cho người kia.

Trường thu tiền quỹ lớp 800.000, ôn thi 900.000 có đúng?

TTO - Phụ huynh thắc mắc vì sao Trường THCS Nguyễn Trãi thu tiền quỹ lớp đến 800.000 đồng/tháng, tiền ôn thi vào lớp 10 đến 900.000 đồng/tháng trong khi trường khác ít hơn?

Thu quỹ lớp đầu năm: Sao năm nào cũng mua tivi, máy tính?

TTO - Trong vòng 36 giờ, sau khi đăng tin Thu mỗi học trò lớp 1 hơn 16 triệu đồng vì trường "cần có", Tuổi Trẻ Online đã nhận được 450 ý kiến của bạn đọc xoay quanh chủ đề thu quỹ trường, quỹ lớp đầu năm.

Anh đại diện cho ai?

TT - Đi họp phụ huynh cho con trai lớp chồi xong, lòng thấy buồn miên man, có nhiều câu hỏi mà không biết giãi bày cùng ai.

"Cái sai đáng được hoan hô"?

TTCT - Một cuộc đối thoại giữa nhà báo và chị Thúy Nga - một thành viên BĐD cha mẹ học sinh một lớp tiểu học, quận Thanh Xuân (Hà Nội)