Tag: quỳ lạy

Bà Trần Uyên Phương quay lưng khi nữ đại gia bất động sản 'quỳ lạy'

Cuộc gặp giữa bà Trần Uyên Phương - con gái ông Trần Quí Thanh và nữ đại gia bất động sản Kim Oanh bất thành, dù bà Oanh đã quỳ lạy xin chuộc lại tài sản.

Chú rể quỳ lạy cảm ơn bố mẹ cô dâu

Sau khi dẫn cô dâu lên xe hoa, chú rể liền quay vào nhà rồi quỳ lạy cảm ơn đấng sinh thành khiến nhiều người xúc động.

Bắn chết người vì tưởng gà rừng, quỳ lạy 3 lần rồi giấu xác vào hang nhím

TTO - Trong quá trình đi săn, Dũng nghe thấy tiếng động tưởng gà rừng nên đã chĩa súng ngắm bắn. Đến gần kiểm tra thì phát hiện mình đã bắn chết người. Dũng quỳ lạy nạn nhân 3 lần và giấu xác vào hang nhím.

Đuổi bắt không được, cậu chủ quỳ lạy chó Husky mới chịu về chuồng

Rượt đuổi nhiều vòng không được, cậu chủ quỳ xuống lạy thì chú chó Husky mới chịu về chuồng.

Nâng cao vị thế!

TT - Cộng đồng mạng đang lan truyền những hình ảnh về câu chuyện một tay đua môtô người Malaysia đã quỳ lạy khán giả VN, hàm ý hãy trật tự để không ảnh hưởng đến cuộc đua được tổ chức tại Bình Dương hôm chủ nhật rồi. Nhưng những cái lạy của tay đua người Mã này không lay chuyển nổi tình hình...

Tay đua Malaysia quỳ lạy vì khán giả tràn vào đường đua ở Bình Dương

TTO- Sự việc nói trên xảy ra tại Giải đua xe mô tô 133cc Cúp vô địch quốc gia 2014 với đường đua thẳng 500m tổ chức tại Bình Dương ngày 27-4. Trên mạng đã lan truyền nhiều hình ảnh và clip một tay đua người Malaysia phải quỳ lạy khán giả khi họ tràn vào đường đua khiến các tay đua không thể di chuyển và gây nguy hiểm. Cuối cùng ban tổ chức đã phải quyết định hủy cuộc đua này.