Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Quỹ Hành Trình Xanh tặng tivi cho hộ nghèo tỉnh Gia Lai

31/12/2019 17:56 GMT+7

Hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam" Xuân Canh Tý 2020, Quỹ Hành trình xanh vừa trao tặng 62 chiếc tivi cho các hộ nghèo ở Gia Lai.


Quỹ Hành Trình Xanh tặng tivi cho hộ nghèo tỉnh Gia Lai - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Gia Lai và Quỹ Hành trình xanh trao tặng tivi cho các hộ nghèo - Ảnh: NCB cung cấp.

Với chủ đề "Hành trình Tết sẻ chia", Quỹ Hành trình xanh vừa trao tặng 62 chiếc tivi cho các hộ nghèo ở khu tái định cư làng Hà Đừng, xã Đakrong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo Quỹ Hành trình xanh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh Gia Lai tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để 62 hộ dân gia đình này thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Theo Quỹ Hành trình xanh, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tương thân tương ái của quỹ này cùng toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Tập đoàn Gami chung tay giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Với phần quà là chiếc ti vi, Quỹ Hành trình xanh cho rằng sẽ góp phần giúp người dân có thêm phương tiện để ngoài giải trí còn nâng cao kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống để thoát nghèo bền vững. 

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, ông Phạm Công Thành - phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Gia Lai, đánh giá cao và biểu dương sự hỗ trợ đầy ý nghĩa của Quỹ Hành trình xanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân và Tập đoàn Gami dành cho các gia đình nghèo của Gia Lai.

"Việc làm đầy ý nghĩa này sẽ góp phần từng bước hỗ trợ giảm số hộ nghèo, chung tay xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương" - ông Thành nhấn mạnh.

Quỹ Hành trình xanh được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các thành viên sáng lập; sự quyên góp, của các cá nhân, tổ chức trong, ngoài nước, đặc biệt là có sự đóng góp tích cực từ các cán bộ nhân viên của Ngân hàng TMCP Quốc Dân và Tập đoàn Gami.

Trong suốt thời gian qua, Quỹ Hành trình xanh đã dành hơn 33 tỉ đồng cho nhiều chương trình như: đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em với cam kết 5 tỉ đồng trong 5 năm; đồng hành và hỗ trợ kinh phí xây dựng 100 ngôi nhà trong chương trình Nhà chống lũ, với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng; tài trợ chương trình phẫu thuật khuyết tật nụ cười trẻ thơ…

Ra mắt Quỹ Hành Trình Xanh Ra mắt Quỹ Hành Trình Xanh

Chung tay, đồng hành để chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Hành trình xanh được hình thành từ các thành viên sáng lập, tài trợ của tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước và người lao động của Tập đoàn Gami và Ngân hàng

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận