23/02/2019 15:20 GMT+7

Quý Bình không muốn làm 'soái ca' trong 'Trà táo đỏ'

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Trở lại sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nam diễn viên Quý Bình có vai diễn khá thú vị trong bộ phim truyền hình mới 'Trà táo đỏ'.

Quý Bình không muốn làm soái ca trong Trà táo đỏ - Ảnh 1.

Cảnh trong phim Trà táo đỏ - Ảnh: THVL

Đó là nhân vật Võ Hiếu, anh chàng sinh viên thích xe mô tô và đi phượt, hát hay, đàn giỏi và bản lĩnh...

Số phận gắn kết anh với hai cô gái Chiêu Dương (Thanh Trúc), Trúc Trà (Quỳnh Lam) và trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống.

Trong buổi ra mắt bộ phim vào chiều ngày 22-2, Quý Bình chia sẻ: "Đây là vai diễn đầy tâm trạng, chiều sâu và là thách thức của bản thân. Tôi hóa thân thành một anh chàng xuất thân là sinh viên kiến trúc, cuộc đời đưa đẩy anh ấy đến những đồi trà, và anh ấy phát hiện ra ngoài những bản thiết kế, mình còn có niềm đam mê khác, tận sâu trong tâm hồn Việt là những tách trà..."

Quý Bình chia sẻ về vai diễn Võ Hiếu trong phim Trà táo đỏ

Ban đầu, nhân vật được xây dựng như một "soái ca" có quá nhiều tài khiến Quý Bình cảm thấy phân vân và hỏi đạo diễn liệu rằng khán giả có lòng tin về những tài năng của Võ Hiếu không? Cuối cùng thì kịch bản lượt bớt hình ảnh anh ôm đàn ca hát....

Quý Bình cười: "Tôi nghĩ mọi người xem Quý Bình hát nhiều rồi nên muốn vai diễn tập trung những tài năng khác. Tôi chỉ giữ lại hình ảnh chàng trai trẻ với sự quyết tâm trên con đường lập nghiệp của mình. Không có khó khăn gì ngăn cản được anh".

Biên kịch Võ Uyên Dung kể kịch bản Trà táo đỏ được chị ấp ủ cách đây ba năm khi được uống ly trà táo đỏ đẹp mắt ở Hà Nội. Hai năm thai nghén kịch bản, chị lồng ghép nhiều vấn đề nóng của xã hội vào phim: nạn buôn người, mua bán ma túy, đạo đức kinh doanh...

Trà táo đỏ - Trailer

"Hiện nay, câu hỏi có tiền nhiều để làm gì đang gây sốt trên mạng xã hội, thì Chiêu Dương - nữ nhân vật chính trong phim cũng đặt câu hỏi tương tự. Sau một thời gian bất chấp thủ đoạn để theo đuổi danh vọng, tiền bạc... cô ấy nhận ra rằng: có tiền nhiều để làm gì? Và cuối cùng, cô ấy đã từ bỏ tất cả để chọn gia đình, sống bên cạnh những người thương yêu".

Trà táo đỏ do đạo diễn Võ Việt Hùng thực hiện, dự kiến dài 50 tập, phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 21-2.

Một số hình ảnh trong phim:

Quý Bình không muốn làm soái ca trong Trà táo đỏ - Ảnh 4.
Quý Bình không muốn làm soái ca trong Trà táo đỏ - Ảnh 5.
Quý Bình không muốn làm soái ca trong Trà táo đỏ - Ảnh 6.
Quý Bình không muốn làm soái ca trong Trà táo đỏ - Ảnh 7.
Quý Bình không muốn làm soái ca trong Trà táo đỏ - Ảnh 8.
Kaity Nguyễn và Quý Bình: Diễn viên xuất sắc của giải Bông Sen Kaity Nguyễn và Quý Bình: Diễn viên xuất sắc của giải Bông Sen

TTO - Diễn viên của bộ phim ‘Em chưa 18’ và ‘Bao giờ có yêu nhau’ đã được Ban giám khảo Liên hoan phim Việt Nam 2017 vinh danh là hai diễn viên chính xuất sắc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên