Tag: Quốc lộ N2

Ván đinh như bàn chông đặt giữa đường ban đêm ở Long An

Liên tiếp hai người đi ô tô cho biết mình gặp phải ván đinh như bàn chông đặt giữa đường trong đêm, nghi là có kẻ gian đặt bẫy để cướp.

Bắt 2 nghi phạm bắn vào vợ chồng đi trên quốc lộ N2

Phú thừa nhận đã bắn trúng chân chị Q. và nón bảo hiểm của anh L. với mục đích cướp tài sản vào ngày 1-7 trên quốc lộ N2, đoạn thuộc huyện Tân Thạnh, Long An.

Công an xác minh việc hai vợ chồng đi xe máy bị bắn trên quốc lộ N2

Liên quan clip hai vợ chồng đi xe máy bị bắn trên quốc lộ N2, công an tỉnh Long An và Đồng Tháp đang cùng xác minh vì vụ việc xảy ra tại khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh.

Long An đề nghị 16 địa phương đón 1.247 người dân 'ùn ứ' ở tỉnh này về quê

TTO - Số người từ 16 tỉnh, thành khác gây ra cảnh "ùn ứ" trên quốc lộ N2 vào sáng 30-9 tại Long An là 1.247 người. Long An đã gửi văn bản đề nghị các địa phương này phối hợp đón người dân về theo nguyện vọng của họ.

Cảnh sắc 'phượt' đẹp nao lòng trên cung đường N2 về miền Tây đón tết

TTO - Với người miền Tây, khi chọn tuyến đường N2 chạy xuyên qua vùng Đồng Tháp Mười không chỉ để 'no mắt' với những cảnh đồng quê đẹp nên thơ, mà còn vì hai cây cầu dây văng Cao Lãnh và Vàm Cống nối tiếp nhau đưa người về qua sông Tiền, sông Hậu.

Xe chở công nhân lật, đè chết 2 người đi đường

TTO - Xe chở công nhân bị lật sang phía trái đường, đè trúng hai người đang lưu thông trên xe máy khiến cả hai tử vong tại chỗ.