Tag: quốc lộ 279

Vụ ô tô đụng liên tiếp xe máy khiến 4 người chết: Tài xế không có nồng độ cồn, ma túy

Liên quan đến vụ ô tô đụng liên hoàn xe máy làm bốn người tử vong, lãnh đạo Công an huyện Mường Ảng (tỉnh Điện Biên) cho biết qua kiểm tra tài xế điều khiển xe ô tô không có nồng độ cồn, ma túy.

Đụng xe máy, ô tô con lật đè tiếp nhiều xe khác, 4 người chết, 5 người bị thương

Vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô con và nhiều xe máy trong đêm trên quốc lộ 279 địa bàn tỉnh Điện Biên khiến 4 người tử vong, 5 người bị thương.

Xe hơi lao xuống sông, chồng chết, vợ con nguy kịch

TTO - Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 279, đoạn qua bản Tẩu Pung, xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên khoảng 5h sáng nay 15-11. Có 3 người trong xe.

Đi 'săn mây' đã đời ở Tây Bắc

TTO - Chúng tôi đi một vòng Tây Bắc, đã ngắm no nê mây phủ ở Ô Quy Hồ, đã bất ngờ gặp mây ở “chân trời đá” trên Sông Đà và có một chút tiếc nuối ở thiên đường mây Tà Xùa.

​Góc ẩn mình Khau Cọ

TTO - Gió ràn rạt thổi. Nắng lấp loáng trong lòng thung lũng. Chúng tôi đứng đây, một góc Khau Cọ dữ dội và bí ẩn, lặng lẽ và ẩn mình, thêm một lần in vào ký ức những chuyến đi... 

Tạm thời thông xe QL 279 bị đất đá sạt lở

TTO - Đến 18g chiều nay (23-8), sau gần 10 tiếng đồng hồ nỗ lực làm việc, Công TNHH một thành viên Đường bộ 226 Điện Biên đã tạo một đường tạm qua điểm sạt lở núi trên quốc lộ 279 tuyến Điện Biên - Tuần Giáo.

Sạt lở núi gây ách tắc giao thông tại Điện Biên

TTO - Khoảng 5g sáng nay (23-8), quốc lộ 279, đoạn từ huyện Tuần Giáo đi TP Điện Biên Phủ bị ách tắc nghiêm trọng do sạt lở núi.