Thứ 7, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn giữa cái lạnh -10 độ C ở Canada

30/04/2019 14:22 GMT+7

TTO - Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa có màn biểu diễn trong thời tiết khắc nghiệt của Canada trước sự chứng kiến của khá đông du khách.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn giữa cái lạnh -10 độ C ở Canada - Ảnh 1.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ở Canada - Ảnh: NVCC

Nhân chuyến công tác tại Whistler (Canada) - một địa điểm nổi tiếng về trượt tuyết và từng là nơi tổ chức cuộc thi Olympic trượt tuyết thế giới - dưới cái lạnh khắc nghiệt -10 độ C, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nảy ra ý định thử thách khả năng của mình, biểu diễn mình trần dưới cái lạnh cắt da cắt thịt.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn giữa cái lạnh -10 độ C ở Canada - Ảnh 2.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh: NVCC

Quốc Cơ cho biết: "Chúng tôi thường chỉ diễn trong nhà hát có máy sưởi, vì vậy với lần biểu diễn này chúng tôi muốn thách thức cái lạnh -10 độ C và vượt qua giới hạn của chính mình. Với cái lạnh khủng khiếp này tay chân hai anh em bị tê cứng và cơ thể không linh hoạt, tinh thần luôn bị đảo lộn.

Tuy nhiên, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp luôn cố gắng giữ lòng tin sẽ hoàn thành được thử thách. Và chính lòng tin vào sức mạnh của người Việt đã giúp chúng tôi vượt qua chính mình, hoàn thành tốt bài diễn. Khu trượt tuyết có rất đông du khách, có người đã nhận ra Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và khi chúng tôi thực hiện xong bài biểu diễn, họ vỗ tay và đến xin chụp hình với chúng tôi".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn giữa cái lạnh -10 độ C ở Canada - Ảnh 3.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mặc áo dài quảng bá hình ảnh đẹp của Việt Nam tại Whistler (Canada) - Ảnh: NVCC

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến Canada biểu diễn theo lời mời của một nhãn hàng. Đối tác đã xem hai anh em thể hiện khả năng của mình trong chương trình Britain’s got talent, họ ấn tượng và mời anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam biểu diễn tại Canada trong ba suất diễn.

Chương trình mà hai anh em tham gia chỉ có tiết mục xiếc của hai anh em và một tiết mục ảo thuật của Bỉ.

Hình ảnh hai nghệ sĩ xiếc biểu diễn tại Whistler (Canada):

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn giữa cái lạnh -10 độ C ở Canada - Ảnh 4.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn giữa cái lạnh -10 độ C ở Canada - Ảnh 5.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn giữa cái lạnh -10 độ C ở Canada - Ảnh 6.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn giữa cái lạnh -10 độ C ở Canada - Ảnh 7.
Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam

TTO - Cầu thủ Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, anh em 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ, Quốc Nghiệp... là những nhân vật đầu tiên xuất hiện cùng các mẫu nhí trong dự án ảnh 'Tự hào Việt Nam - Kỳ 1: Những chàng trai vàng vươn ra biển lớn' của Xuân Lan.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận