Tag: quốc bảo

Quốc Bảo: 'Hiện giờ tôi đứng ngoài tình yêu'

"Tôi tập trung vào những công việc mình muốn làm trong cuộc đời này, bớt đi niềm say mê đối với các cô gái", nhạc sĩ Quốc Bảo nói.

Ngoài Mỹ Tâm, Hà Trần, không phải ai cũng là 'nàng thơ của Quốc Bảo'

Nhân học trò Trini ra album mới, nhạc sĩ Quốc Bảo nói danh xưng 'nàng thơ của Quốc Bảo' là do truyền thông đặt, không phải ai cũng là nàng thơ của anh.

Lụa & âm nhạc trắng của Quốc Bảo

Sau 10 năm, cuối cùng vở thanh xướng kịch Lụa của Quốc Bảo cũng được "tạo hình" lại trong hình hài của một album.

Nghe album của Quốc Bảo và Hồ Tiến Đạt: Tình khúc cho những ngày tóc xanh

Album Tình khúc do Quốc Bảo và Hồ Tiến Đạt kết hợp thực hiện vừa được phát hành trên nhiều kênh nhạc số.

Sâm Lai Châu thiếu thứ quan trọng để quảng bá, phát triển?

TTO - Trước thông tin sâm Lai Châu chứa hơn 50 thành phần Saponin, phó chủ tịch Hiệp hội Sâm Lai Châu cho biết đến nay chưa có đề tài khoa học chính thức nào được công bố, kể cả công dụng, liều dùng để quảng bá, phát triển ngành sâm Lai Châu.

Chủ tịch nước: Sâm Lai Châu, sâm Ngọc Linh... cần xứng danh 'quốc bảo'

TTO - Phát biểu tại lễ khai mạc Hội chợ sâm Lai Châu năm 2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn sâm Lai Châu, sâm Ngọc Linh và một số loại sâm quý khác cần xứng danh với tên gọi 'quốc bảo' của Việt Nam.

Sâm Ngọc Linh & con đường từ 'quốc bảo' đến 'quốc kế dân sinh'

'Sâm Ngọc Linh là quốc bảo của Việt Nam' - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục khẳng định giá trị loại dược liệu quý này tại hội thảo 'Nâng tầm sâm Ngọc Linh thành thương hiệu quốc gia'.

Phát triển Sâm Ngọc Linh thành thương hiệu quốc gia

TTO - 'Sâm Ngọc Linh là quốc bảo của Việt Nam' - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc từng phát biểu như vậy khi ông đang là Thủ tướng Chính phủ vào năm 2018. Ông cũng nhấn mạnh thêm: 'Là quốc bảo thì phải đi liền với quốc kế dân sinh'.

Học trò Quốc Bảo định hướng thành Avril Lavigne của Việt Nam

Trini được thầy là nhạc sĩ Quốc Bảo đánh giá có 'giọng hát kỳ ảo vừa mãnh liệt vừa sầu bi', được anh định hướng thành một Avril Lavigne của Việt Nam.

Ấn tượng với miền 'quốc bảo' sâm Ngọc Linh

Hàng trăm khách mời từ các tỉnh Đông Nam Bộ tham gia hành trình Caravan “Về miền quốc bảo” vừa được khám phá vườn sâm 700ha của Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 (huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum).