Quảng Ninh truy nã hai bị can bỏ trốn khi chữa bệnh

16/01/2018 12:09 GMT+7

TTO - Sau khi được đưa vào điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, hai bị can Nguyễn Minh Thành và Hoàng Cao Cường đã bỏ trốn.

Quảng Ninh truy nã hai bị can bỏ trốn khi chữa bệnh - Ảnh 1.

Quyết định truy nã Hoàng Cao Cường

Ngày 16-1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định truy nã Nguyễn Minh Thành (29 tuổi, trú phường Hồng Gai, TP Hạ Long) và Hoàng Cao Cường (30 tuổi, trú TP Móng Cái), là 2 bị can đã bỏ trốn khi đang điều trị bệnh tại bệnh viện tỉnh.

Thành bị truy nã về các tội danh trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và trốn khỏi nơi giam giữ. Cường bị truy nã về các tội danh mua bán trái phép chất ma túy, trốn khỏi nơi giam giữ.  

Quảng Ninh truy nã hai bị can bỏ trốn khi chữa bệnh - Ảnh 2.

Quyết định truy nã Nguyễn Minh Thành

Theo thông tin từ công an tỉnh Quảng Ninh, hai can phạm Thành và Cường được đưa vào chữa trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh từ tháng 12-2017. Khi vào viện, hai người được bố trí ở phòng riêng biệt, có tường rào, có khóa cổng, có lực lượng chức năng giám sát…

Tuy nhiên, sáng 12-1, nhân viên y tế đến đưa thuốc thì phát hiện 2 bị can không còn ở trong phòng. Ngay khi phát hiện, bệnh viện đã lập biên bản vụ việc, báo cơ quan thẩm quyền phối hợp giải quyết.

Báo ngay cho cơ quan công an

Quyết định truy nã nêu rõ, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh (phường Hồng Hà, TP Hạ Long) hoặc theo số điện thoại: 069.2808134.

ĐỨC HIẾU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận