23/02/2022 15:34 GMT+7

Quảng Nam tặng bằng khen cho thủ môn Hồ Văn Ý và 3 nữ tuyển thủ quốc gia

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Tỉnh Quảng Nam đã quyết định tặng bằng khen cho 3 nữ vận động viên đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và thủ môn Hồ Văn Ý của đội tuyển quốc gia Futsal Việt Nam.

Quảng Nam tặng bằng khen cho thủ môn Hồ Văn Ý và 3 nữ tuyển thủ quốc gia - Ảnh 1.

Thủ môn Hồ Văn Ý được tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen - Ảnh: FIFA

Ngày 23-2, UBND tỉnh Quảng Nam cho hay chủ tịch UBND tỉnh ông Lê Trí Thanh vừa có quyết định tặng bằng khen cho 4 vận động viên đã có thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu thể dục, thể thao. 

Bên cạnh bằng khen, mỗi vận động viên nhận được khoản tiền thưởng 10 triệu đồng.

Theo quyết định, có 3 vận động viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được nhận bằng khen là Trần Thị Thùy Trang (quê quán huyện Đại Lộc), Nguyễn Thị Vạn và Lương Thị Thu Thương (cả hai quê quán TP Tam Kỳ).

Ba nữ vận động viên này đã có thành tích thi đấu xuất sắc góp phần đưa đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam vào vòng chung kết World Cup Bóng đá nữ thế giới năm 2023.

Trong danh sách nhận bằng khen còn có thủ môn Hồ Văn Ý (quê thị xã Điện Bàn) của đội tuyển quốc gia Futsal Việt Nam đã đạt danh hiệu Quả bóng vàng Futsal Việt Nam năm 2021.

Lễ gặp mặt tuyên dương, khen thưởng 4 vận động viên tiêu biểu, xuất sắc người Quảng Nam này sẽ được tỉnh tổ chức vào ngày 24-2.

LÊ TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên