Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Quang Hải họp báo tại Pau FC: ‘Tôi chấp nhận mọi thử thách"

30/06/2022 20:28 GMT+7

TTO - Đó là phát biểu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong cuộc họp báo ra mắt Pau FC (Pháp) vào tối 30-6 (giờ Việt Nam).

Quang Hải họp báo tại Pau FC: ‘Tôi chấp nhận mọi thử thách - Ảnh 1.

Quang Hải (giữa) trong buổi họp báo ra mắt Pau FC - Ảnh chụp màn hình

Trong buổi họp báo, Quang Hải cho biết lý do mình chọn Pau FC: "Pau FC là nơi phù hợp để tôi phát triển bản thân. Tôi muốn tất cả nhớ đến mình với tư cách cầu thủ bóng đá chứ không phải điều gì khác. Khi quyết định thay đổi môi trường mới (chuyển từ Hà Nội FC sang Pau FC - PV), tôi lựa chọn môi trường phù hợp với mình".

"Đây là quyết định giúp tôi có thể trải nghiệm và là bước tiến mới trong sự nghiệp. Khi đưa ra lựa chọn là Pau FC, tôi xác định mình phải bắt đầu lại từ đầu và chấp nhận mọi thử thách", Quang Hải nói thêm.

Chia sẻ về vị trí sẽ thi đấu ở Pau FC, Quang Hải cho biết anh cảm thấy bản thân phù hợp với những vị trí tấn công. "Tôi cố gắng thi đấu tốt ở càng nhiều vị trí càng tốt để có thể đáp ứng các yêu cầu của HLV trưởng", Quang Hải nói.

Quang Hải cũng khá tự tin khi khẳng định anh sẽ hòa nhập tốt với đội bóng mới. "Tôi thích thời tiết ở Pau và đó không phải là vấn đề. Tôi nghĩ mình sẽ hòa nhập tốt tại đây".

Nói về mục tiêu của bản thân khi gia nhập Pau FC, Quang Hải cho biết anh muốn thích nghi nhanh để đóng góp nhiều cho thành tích chung của đội. Đồng thời cố gắng thể hiện tốt khả năng để giúp đội giành nhiều trận thắng và nhiều điểm số nhất. "Thành tích của đội bóng là điều quan trọng nhất", Quang Hải khẳng định.

Nhận xét về Quang Hải, HLV Didier Tholot của Pau FC cho biết: "Quang Hải xử lý bóng rất nhanh. Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng bằng một khoảnh khắc nào đó và Quang Hải là mẫu cầu thủ như vậy".

Kỳ vọng vào Quang Hải Kỳ vọng vào Quang Hải

TTO - Hôm qua (29-6, giờ Việt Nam), tiền vệ Quang Hải đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Pháp để chính thức gia nhập CLB Pau FC.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận