Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Quang Hải được đăng ký thi đấu, cổ động viên hy vọng: 'Khởi đầu như mơ cho Messi Việt Nam'

30/07/2022 10:23 GMT+7

TTO - Trang web chính thức của Pau FC đã công bố danh sách 19 cầu thủ được đăng ký cho trận đấu với Guingamp vào 0h ngày 31-7, trong đó có tên Quang Hải. Nhiều cổ động viên Việt Nam đã hy vọng 'khởi đầu đẹp như mơ cho Messi Việt Nam'.

Quang Hải được đăng ký thi đấu, cổ động viên hy vọng: Khởi đầu như mơ cho Messi Việt Nam - Ảnh 1.

Quang Hải được đăng ký thi đấu ở trận gặp Guingamp rạng sáng 31-7 - Ảnh: Pau FC

Pau FC sẽ đến làm khách trên sân của Guingamp (ON SPORTS NEWS THTT lúc 0h ngày 31-7) ở vòng 1 Ligue 2. HLV Didier Tholot đã đăng ký 19 cầu thủ cho trận đấu này, trong đó có tên của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. 

Dù nhiều khả năng Quang Hải phải đá dự bị nhưng các cổ động viên Việt Nam vẫn rất kỳ vọng tiền vệ này sẽ ra sân và tỏa sáng. Cổ động viên Quốc Trọc viết: "Kịch bản đẹp nhất như người hâm mộ mong đợi là Pau FC thắng 2-1... Quang Hải ghi cả 2 bàn". 

Tài khoản Anh Tuan Art bình luận: "Quang Hải sẽ đưa Pau FC đến Ligue 1 - giải đấu lớn nhất Pháp. Hãy tin tôi về điều đó". Người hâm mộ Anh Pham viết: "QH19 sẽ ghi bàn thắng đầu tiên cho Pau FC". 

Tài khoản Ngọc Diễm gửi lời chúc: "Chúc Pau FC và Quang Hải ngày ra quân đầu tiên thành công hơn mong đợi nhé!". CĐV Dũng Nguyễn: "Chúc Quang Hải tỏa sáng ngày đầu ra quân nhé!". 

Ligue II mùa 2022 - 2023: Thử thách với Pau FC và Quang Hải Ligue II mùa 2022 - 2023: Thử thách với Pau FC và Quang Hải

TTO - Bên cạnh những giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu, mùa giải năm nay người hâm mộ Việt Nam đặc biệt chú ý đến Giải hạng nhất Pháp (Ligue II) - nơi ngôi sao Quang Hải đang thi đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận