09/05/2022 12:14 GMT+7

Quang Hải đá giao hữu, tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng cựu cầu thủ Cần Thơ

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Tuyển thủ Quang Hải sẽ tập luyện cùng Câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ, đá giao hữu và tham gia các hoạt động thiện nguyện trong thời gian anh ở lại Cần Thơ.

Quang Hải đá giao hữu, tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng cựu cầu thủ Cần Thơ - Ảnh 1.

Quang Hải sẽ có trận đá giao hữu từ thiện giữa đội cựu cầu thủ, ban huấn luyện CLB Cần Thơ và đội Runam Star United - Ảnh: T.Đ.G.

Ngày 9-5, ông Trương Công Quốc Việt - phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP Cần Thơ - cho biết từ ngày 11-5, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải sẽ tham gia tập luyện cùng CLB bóng đá Cần Thơ (CLB Cần Thơ) nhằm rèn luyện và nâng cao thể lực trước khi chính thức gia nhập đội bóng mới vào mùa hè này.

Cũng trong thời gian tập luyện cùng CLB Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện và đóng góp cho công tác xã hội của TP Cần Thơ. 

Huấn luyện viên trưởng CLB Cần Thơ Nguyễn Việt Thắng cho rằng sự có mặt của Quang Hải là cơ hội rất tốt để truyền cảm hứng cho các cầu thủ của đội. Hy vọng khi được kề vai sát cánh với một ngôi sao, các cầu thủ của CLB Cần Thơ sẽ không ngừng học hỏi và nỗ lực để phát triển bản thân theo tấm gương của Quang Hải.

Theo kế hoạch, chiều ngày 14-5, tại sân vận động Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa đội cựu cầu thủ, ban huấn luyện CLB Cần Thơ và đội Runam Star United của các nghệ sĩ, người nổi tiếng đến từ TP.HCM. 

Đây là hoạt động nhằm quyên góp cho chương trình "Chung tay cùng bạn đến trường" do Sở Lao động - thương binh và xã hội TP Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện "Những người yêu Sài Gòn" phối hợp tổ chức, nhằm tài trợ cho 85 trẻ mồ côi cha, mẹ vì đại dịch COVID-19, để đảm bảo các em được đến trường học tập tới năm 18 tuổi.

Tối cùng ngày, tại Gala giao lưu và từ thiện, chiếc áo Quang Hải mặc để thi đấu trong trận đấu giao hữu có chữ ký của tuyển thủ này sẽ được đấu giá. Toàn bộ số tiền đấu giá và quyên góp trong trận giao hữu sẽ được ủng hộ cho chương trình "Chung tay cùng bạn đến trường".

Tiếp đó, tuyển thủ Quang Hải sẽ đến Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ để thăm, giao lưu và trao quà các em nhỏ tại đây.

Quang Hải về Cần Thơ Quang Hải về Cần Thơ

TTO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải dự kiến sẽ về Cần Thơ thi đấu vào tháng 5 tới tại sự kiện Ngày hội bóng đá vì cộng đồng do CLB hạng nhất Cần Thơ tổ chức.

LÊ DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên