24/04/2023 04:07 GMT+7

Quang Hải đá 90 phút giúp Pau B giành chiến thắng

Quang Hải thi đấu 90 phút ở trận Pau B thắng Chamois Niortais B 2-0 vào đêm 23-4 ở vòng 22 Giải hạng năm Pháp (Championnat National 3).

Quang Hải đá 90 phút giúp Pau B giành chiến thắng - Ảnh 1.

Quang Hải đá 90 phút ở Giải hạng năm của Pháp - Ảnh: Pau FC

Trong thời gian qua, Quang Hải không được ra sân thi đấu cho đội hình một của Pau FC. Vì vậy, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của Quang Hải. Mới nhất là thông tin "Messi Việt Nam" sẽ sang Thái Lan thi đấu. 

Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chỉ là tin đồn và chưa có gì là rõ ràng. Nhưng vào đêm qua, Quang Hải đã được ra sân cùng Pau B ở Giải hạng năm Pháp. Đó là trận đấu mà Quang Hải được đá chính cùng Pau B tiếp đón đối thủ Chamois Niortais B trên sân nhà. 

Ở trận đấu này, Quang Hải và các đồng đội ở Pau B đã nhập cuộc tốt hơn, có bàn thắng dẫn trước 1-0 từ phút 23 với pha lập công của Sony Degert. Đến phút 62, Dagui Paviot ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho Pau B.

Dù không ghi bàn nhưng Quang Hải đã chơi khá năng nổ và được thi đấu cho đến phút 90, trước khi được thay ra bằng Julien Laborde. Sau cùng Pau B giữ vững chiến thắng chung cuộc 2-0. 

Với 3 điểm có được từ trận thắng này, Pau B tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp với 37 điểm. 

Quang Hải xuống đá cho đội B của Pau FCQuang Hải xuống đá cho đội B của Pau FC

Sau nhiều trận không gây dấu ấn ở Ligue 2, Quang Hải đã bất ngờ xuống đá ở đội B của Pau FC ở Giải hạng 5 của Pháp ngày 5-2.

Cả tháng Quang Hải không được ra sân ở Pau FCCả tháng Quang Hải không được ra sân ở Pau FC HLV Philippe Troussier: ‘Quang Hải chưa đáp ứng được yêu cầu của bóng đá Pháp’HLV Philippe Troussier: ‘Quang Hải chưa đáp ứng được yêu cầu của bóng đá Pháp’ Tập trung tuyển Việt Nam, không có tên Quang Hải, Công Phượng, Văn ToànTập trung tuyển Việt Nam, không có tên Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên