13/02/2023 05:28 GMT+7

Quang Hải đá trọn 90 phút giúp Pau FC B đại thắng

Quang Hải ra sân trong đội hình chính thức của Pau FC B và tỏa sáng giúp đội nhà đánh bại Stade Montois 4-0 ở giải Championnat National 3 (Pháp).

Quang Hải đá trọn 90 phút giúp Pau FC B đại thắng - Ảnh 1.

Quang Hải đã chơi khá ấn tượng cùng đội B của Pau FC - Ảnh: Sud Ouest Pau

Quang Hải đá chính và chơi trọn 90 phút

Do không được ra sân ở Giải hạng nhì Pháp (Ligue 2) cùng Pau FC nên mới đây Quang Hải đã xin được thi đấu ở đội B để có cơ hội được thi đấu thường xuyên nhằm giữ phong độ. 

Trong trận đấu giữa Pau FC B với Stade Montois vào đêm 12-2, Quang Hải được đá chính và chơi trọn 90 phút với phong độ khá ấn tượng.  

Theo tường thuật của báo chí Pháp, Quang Hải đã chơi khá tốt ở trận đấu này với khả năng cầm bóng tốt và những đường chuyền ấn tượng từ các tình huống cố định. 

Từ cú đá phạt góc của Quang Hải dẫn đến bàn thắng của Monzango

Từ quả đá phạt góc khá tốt của Quang Hải ở phút thứ 5 đã tạo ra một pha bóng nguy hiểm dẫn đến bàn thắng mở tỉ số của Nathan Monzango ở phút thứ 5. Viết về tình huống này, tờ Larepubliquedespyrenees bình luận: "Quang Hải - Messi của Việt Nam - đã có tình huống đá phạt góc vào góc xa dẫn đến bàn thắng của Monzango". 

Đến phút 26, Pau FC B gặp tổn thất khi tiền đạo Mayron Antonio George Clayton nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Nhưng  Stade Montois đã không tận dụng được ưu thế hơn người, mà còn đánh mất lợi thế khi hậu vệ Nicolas Almeida Tulo bị truất quyền thi đấu ở phút 38. 

Những phút còn lại, Pau FC B chơi tốt hơn và ghi liền 3 bàn thắng nữa do công của Theo Bouchlarhem phút 55, Nicolas Delpech phút 73 và Sony Degert phút 89 để hoàn thành chiến thắng ấn tượng 4-0. 

Quang Hải xuống đá cho đội B của Pau FCQuang Hải xuống đá cho đội B của Pau FC

Sau nhiều trận không gây dấu ấn ở Ligue 2, Quang Hải đã bất ngờ xuống đá ở đội B của Pau FC ở Giải hạng 5 của Pháp ngày 5-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên