Quang Hải chuyền bóng kiểu 'rót dầu' bằng chân không thuận cho Văn Quyết ghi bàn

11/09/2019 22:28 GMT+7

TTO - Tối 11-9, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có pha kiến tạo đẳng cấp kiểu 'rót dầu' cho đàn anh Văn Quyết ghi bàn, trong trận Hà Nội thắng Nam Định 6-1 ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019.

Video pha kiến tạo của Quang Hải - Nguồn: NEXT MEDIA

Phút 36, thời điểm trận đấu đang có tỉ số 2-1 nghiêng về Hà Nội FC, Văn Quyết nhận bóng từ giữa sân rồi chuyền cho Quang Hải.

Số 19 của Hà Nội FC khống chế bóng gọn gàng bằng chân trái, sau đó thực hiện đường chuyền kiến tạo kiểu "rót dầu" cho Văn Quyết đang băng xuống.

Bóng từ chân Quang Hải tạo ra đường cong, có điểm rơi vừa đủ để loại bỏ hậu vệ Nam Định và đúng nhịp di chuyển của Văn Quyết.

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam khống chế đường chuyền của Quang Hải rất "ngọt", rồi dứt điểm đánh bại thủ môn Nam Định, nâng tỉ số lên 3-1 cho Hà Nội FC.

Một bàn thắng quá đẹp từ người chuyền đến cả người dứt điểm. Điều đáng nói là sự nhạy cảm của Quang Hải khi bóng được chuyền từ chân phải - chân không thuận của cầu thủ này.

Khán giả chửi trọng tài, đốt pháo sáng gây đổ máu trên sân Hàng Đẫy Khán giả chửi trọng tài, đốt pháo sáng gây đổ máu trên sân Hàng Đẫy

TTO - Món nợ ở lượt đi trước Nam Định đã được Hà Nội đòi lại với chiến thắng 6-1, trong trận đá bù vòng 22 tối 11-9. Không dưới 20 quả pháo sáng xuất hiện trên khán đài và sân cỏ, khiến trận đấu bị gián đoạn.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận