11/01/2021 20:09 GMT+7

Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang ra mắt 2 CD đánh dấu tình bạn 10 năm

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - ‘Rồi mai tôi đưa em’ và ‘Sa mạc tình yêu’ là 2 CD nhạc xưa được Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang kết hợp thực hiện. Cả hai đã làm mới một loạt các ca khúc nổi tiếng được nhiều khán giả yêu thích.

Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang ra mắt 2 CD đánh dấu tình bạn 10 năm - Ảnh 1.

Quang Hà giúp Kiwi Ngô Mai Trang trở lại âm nhạc sau hơn 12 năm lập gia đình và sinh con - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Cách đây một năm, Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang song ca bài Thuyền tình trên sóng rất ăn ý nên đã nảy sinh ý tưởng và lên kế hoạch thu âm các bản nhạc xưa nổi tiếng để thực hiện hai CD cùng lúc. Đó là CD Rồi mai tôi đưa em Sa mạc tình yêu.

CD Rồi mai tôi đưa em gồm các ca khúc Rồi mai tôi đưa em (Trường Sa), Chiều một mình qua phố (Trịnh Công Sơn), Mùa thu trong mưa (Trường Sa), Bài không tên số 7 (Vũ Thành An), Cho lần cuối (Lê Uyên Phương), Mắt biếc (Ngộ Thụy Miên), Chỉ có em (Lam Phương)…

Còn CD Sa mạc tình yêu lại là các ca khúc nhạc nước ngoài lời Việt: Ngàn năm vẫn đợi, Hỡi người tình, Niềm đau chôn dấu, Tàn tro, Hoa nào hoa trắng, Chiếc lá mùa đông, Thuyền tình trên sóng…

Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang ra mắt 2 CD đánh dấu tình bạn 10 năm - Ảnh 2.

Trong showbiz, Quang Hà là người bạn thân thiết với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh: NVCC

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết thế mạnh của cô là hát nhạc ballad tình yêu nhẹ nhàng nên việc kết hợp cùng Quang Hà hát nhạc xưa khiến cô không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên, cô chia sẻ: "Kiwi cảm thấy an tâm khi có 'thầy' Quang Hà bên cạnh hướng dẫn. Nỗi sợ ban đầu dần biến mất, thay vào đó là sự hào hứng khi thử sức với dòng nhạc mới"...

Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang ra mắt 2 CD đánh dấu tình bạn 10 năm - Ảnh 3.

CD ‘Rồi mai tôi đưa em’ và ‘Sa mạc tình yêu’ kỷ niệm tình bạn hơn 10 năm của cả hai - Ảnh: NVCC

Với chất giọng khỏe, chất chứa cảm xúc, Quang Hà một lần nữa khẳng định thế mạnh qua những ca khúc nhạc xưa với lối hát mới hơn, thu hút người hâm mộ.

"Sau 2 CD nhạc xưa, Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang sẽ lên kế hoạch thực hiện các dự án tiếp theo. Quang Hà cũng sẽ thực hiện live show mang tên Tứ đại mỹ nhân tại Hà Nội trong thời gian sắp tới" - Quang Hà cho hay.

Nghệ sĩ chia buồn với Quang Hà vì live show gặp hỏa hoạn trước giờ diễn Nghệ sĩ chia buồn với Quang Hà vì live show gặp hỏa hoạn trước giờ diễn

TTO - Rất nhiều nghệ sĩ chia buồn với êkíp của ca sĩ Quang Hà khi địa điểm biểu diễn anh thuê ở Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội không may gặp hỏa hoạn ngay trước giờ biểu diễn tối nay 28-9.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên