Thứ 5, ngày 6 tháng 5 năm 2021

Quảng Bình có 3 tân phó chủ tịch UBND tỉnh

08/12/2020 18:10 GMT+7

TTO - Giám đốc Sở Tài chính, giám đốc Sở Du lịch và phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy vừa được bầu làm phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình có 3 tân phó chủ tịch UBND tỉnh - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng tặng hoa chúc mừng ba tân phó chủ tịch UBND tỉnh - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 8-12, HĐND tỉnh Quảng Bình khóa XVII đã tổ chức kỳ họp thứ 18. Tại phiên họp này, 3 tân phó chủ tịch UBND tỉnh đã được bầu để thay thế những người nghỉ hưu và chuyển công tác.

Ba người vừa được bầu vào chức danh phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2016 - 2021 là các ông Đoàn Ngọc Lâm, Phan Thanh Hùng và Hồ An Phong.  

Trước khi được bầu làm phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Đoàn Ngọc Lâm (53 tuổi) từng qua các chức vụ chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, bí thư Huyện ủy Minh Hóa, phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Ông Hồ An Phong (49 tuổi) từng là bí thư Tỉnh đoàn, bí thư Huyện ủy Quảng Trạch, giám đốc Sở Du lịch.

Ông Phan Thanh Hùng (44 tuổi) từng là phó giám đốc Sở KH&ĐT, bí thư Huyện ủy Quảng Ninh, giám đốc Sở Tài chính.

Phiên họp chiều 8-12 của HĐND tỉnh cũng đã miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đối với các ông Nguyễn Xuân Quang (nghỉ hưu theo chế độ) và Trần Phong (chuyển về làm bí thư Thành ủy Đồng Hới).

Trao Trao 'sinh kế' cho người dân vùng lũ Quảng Bình

TTO - 8.000 con gà giống cùng thức ăn, dụng cụ chăn nuôi gà cùng nhiều vật phẩm có giá trị vừa được báo Tuổi Trẻ, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình và Tập đoàn GREENFEED Việt Nam trao tận tay 80 hộ dân vùng lũ Quảng Bình.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận