Tag: quán vỉa hè

Món phở Việt Nam được đài truyền hình Hàn Quốc gọi là món ăn đường phố ngon nhất

TTO - Xuất hiện trên một chương trình thực tế về du lịch và ẩm thực của Đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc, món phở đã "hút hồn" hai người tham gia và được vinh danh là món ăn đường phố ngon nhất.

Loạt ảnh ‘du lịch vỉa hè’ Sài Gòn của Ahn Jae Hyun gây sốt

Những hình ảnh trong chuyến vi vu Sài Gòn mà tài tử Hàn Ahn Jae Hyun đăng tải trên mạng xã hội được fan Việt truyền tay nhau trong sự thích thú tột độ.

8 lời khuyên tưởng đúng mà sai khi đi du lịch

TTO - Đựng giấy tờ trong một túi đeo trước người, thuê khách sạn xa điểm du lịch hay không nói chuyện với người lạ là những lời khuyên bạn nghe hàng ngày tưởng tốt nhưng thực tế mang lại bất lợi trên đường du lịch.

Coi chừng du khách "bye bye" chỉ vì quán ăn hè phố

TTO - Du khách nào đến Việt Nam cũng một lần lê la ăn hè phố, đó đang là một sản phẩm du lịch, nhưng nó cũng khiến nhiều du khách “bye bye Vietnam”.

Thức ăn ngon, nhưng cứ lo lo...

TTO - Một số người nước ngoài đang sinh sống hoặc đi du lịch tại TP.HCM đều chia sẻ họ thích món ăn Việt, nhưng ít khi ăn bên ngoài vì lo ngại vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo.

​Muôn kiểu thức ăn đường phố mất vệ sinh

TTO - Tiện lợi, nhanh, giá rẻ… là lựa chọn của nhiều người dân với những thức ăn được bày bán trên vỉa hè, lề đường hằng ngày. Tuy nhiên vấn đề sạch rất đáng báo động.

Thận trọng khi ăn uống ngoài hè phố

TT - Một buổi trưa cuối tuần, một người bạn rủ tôi ra khu chợ Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội ăn bún đậu mắm tôm. Quán họp trên một khu vỉa hè rộng.

Nâng cấp quán "vỉa hè" trên quảng trường để phát triển du lịch

TTO - Những hàng quán nằm trên quảng trường Jamaa El Fna huyền thoại ở thành phố du lịch Marrakech (Morocco) được xếp hạng di sản của UNESCO, đón trung bình 50.000 - 100.000 lượt khách/ngày vừa trải qua một cuộc "đại phẫu thẩm mỹ".