'Quan trọng là thần thái' vào ca khúc của Chí Thiện

15/03/2018 05:41 GMT+7

TTO - 'Quan trọng là thần thái' - cụm từ hot nhất trên mạng xã hội trong thời gian qua đã trở thành tên ca khúc mới nhất của ca sĩ Chí Thiện.

Chí Thiện khá nhanh nhạy với xu hướng mới khi ra mắt ca khúc mới có cụm từ hot nhất của giới trẻ hiện tại là "quan trọng là thần thái". 

Ca khúc mới của Chí Thiện không chỉ được yêu thích bởi giai điệu bắt tai, mang phong cách hiện đại, mà còn được sáng tác với lyric hài hước, thú vị. 

Đây là một khía cạnh âm nhạc rất mới lạ so với các sản phẩm âm nhạc của Chí Thiện trước nay. 

Quan trọng nhất là thần thái - MV của Chí Thiện

Khán giả cũng đã được biết Chí Thiện là một ca sĩ trẻ không ngại thử nghiệm và hợp tác với các nhân tố mới, dự án lần này tiếp tục là một sự kết hợp thú vị của anh cùng những cái tên rất fresh của Vpop: producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp. 

Song song với dự án âm nhạc mới, Chí Thiện vừa có chuyến đi từ thiện, trao ba căn nhà tình thương tại Bình Đại, Bến Tre cùng học trò của mình là bé Thụy Bình và Bảo An. 

Đây chính là hoạt động đầu tiên trong chuỗi khởi động dự án Món Quà Cảm Xúc 2 – sẽ sớm được Chí Thiện công bố vào thời gian tới.

Quan trọng là thần thái vào ca khúc của Chí Thiện - Ảnh 2.

Ca sĩ Chí Thiện (áo xanh) cùng học trò trao nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Lộc - thị trấn Bình Đại - Bến Tre.

Chí Thiện tiếp tục dự án cộng đồng, ra mắt MV Nhớ nhà Chí Thiện tiếp tục dự án cộng đồng, ra mắt MV Nhớ nhà

TTO - Vừa nhận tin có mặt trong danh sách 126 đề cử Công dân Trẻ tiêu biểu do Thành đoàn công bố, Chí Thiện ra mắt một MV ca nhạc kết hợp phóng sự ngắn về những người con xa quê lập nghiệp.

Chí Thiện tung MV Tôi không muốn cô đơn Chí Thiện tung MV Tôi không muốn cô đơn

TTO - Cho rằng nỗi cô đơn ngấm ngầm là một "vấn nạn" của giới trẻ, Chí Thiện đã tung MV Tôi không muốn cô đơn như một cách chia sẻ với những người cùng trang lứa.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận