05/02/2018 16:55 GMT+7

Quan tâm hơn đến mối quan hệ xã hội của cán bộ đảng viên

MAI HOA
MAI HOA

TTO - Cán bộ đảng viên khối quản lý nhà nước, đang trong giờ hành chính mà ngồi ở quán cà phê để tiếp khách, giao dịch thì phải xem lại có ổn không…

Quan tâm hơn đến mối quan hệ xã hội của cán bộ đảng viên - Ảnh 1.

Phó bí thư thường trực Thành ủy Tất Thành Cang phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh: M.H

Điều này được Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang nêu ra tại buổi tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018 của Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP, diễn ra chiều 5-2.

Ông Cang đánh giá cao vai trò của đảng bộ khối và các đảng bộ cơ sở trực thuộc trong sự phát triển của TP năm vừa qua. Với các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc là các đơn vị sở, ngành thuộc UBND TP và Thành ủy, sự chuyển động của đảng bộ khối này sẽ kéo theo sự phát triển của cả TP. 

Quan tâm hơn đến mối quan hệ xã hội của cán bộ đảng viên - Ảnh 2.

Ông Tất Thành Cang trao bằng khen cho các Đảng viên trong khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền. Ảnh: M.H

Do vậy, ông Tất Thành Cang lưu ý việc nghiên cứu học tập nghị quyết của đảng viên trong khối phải sâu hơn, để tham mưu cho TP thực hiện, chứ không chỉ nghiên cứu học tập như một đảng viên ở các khối khác.

Ngoài ra, theo ông Cang, trong công tác đảng viên, kiểm tra giám sát cũng còn một số thiếu sót. Vẫn còn tình trạng đảng viên đi nước ngoài không báo cáo, việc quản lý quan hệ xã hội của đảng viên vẫn chưa có giải pháp tốt. 

"Với cách tổ chức như hiện nay chúng ta sẽ không nhìn thấy hết được. Mà cách bảo vệ chính trị nội bộ theo tiêu chí mới sẽ coi trọng lịch sử chính trị nhưng đặc biệt quan tâm tới chính trị hiện nay, chính là các mối quan hệ xã hội của cán bộ đảng viên đó", ông Cang nói. 

Ông lấy ví dụ về việc, cán bộ đảng viên khối quản lý nhà nước, đang trong giờ hành chính mà ngồi ở quán cà phê để tiếp khách, giao dịch thì phải xem lại có ổn không…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận