Tag: quan hệ xã hội

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trở lại màn ảnh sau 7 năm vắng bóng

Trở lại màn ảnh sau 7 năm vì bị hấp dẫn bởi kịch bản mới lạ, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện về tình yêu, gia đình hấp dẫn trong phim Tiểu tam không có lỗi?

Có một cuộc "suy thoái tình bạn"

TTCT - Giữa thời cái gì cũng giảm - cơ hội việc làm, thu nhập cá nhân, sức mua trong nền kinh tế, thật không may, đến cả số lượng bạn bè cũng giảm.

Học cách thương yêu bản thân khi làm việc tại nhà

TTO - Khi “văn phòng” của nhiều bạn trẻ giờ đây được dời về nhà và thiếu vắng hẳn tiếng cười, những tương tác thật… trong suốt thời gian dài, không ít người thừa nhận bản thân làm việc kém hiệu quả hẳn, tâm lý bị tác động đáng kể.

15 năm tù cho chủ hụi 'hốt khống' để chiếm đoạt trên 11 tỉ

TTO - Để tiếp tục duy trì các dây hụi do Vân làm chủ và lợi dụng một số hụi viên không đến bỏ thăm, Vân đã tự ý lấy tên của những người này hoặc những tên khống do Vân tự đặt ra để hốt và chiếm đoạt của 117 hụi viên trên 11 tỉ đồng.

Nghiên cứu mới: Động vật đực sống lâu hơn nếu thân thiết nhiều con cái

TTO - Khỉ đầu chó cùng nhiều loài động vật khác sống bầy đàn đều có chung một đặc điểm thú vị: chúng khỏe mạnh và thọ lâu hơn nếu trong bầy đó có thật nhiều con cái thân thiết với nó.

Đâu là mối quan hệ quan trọng nhất với bạn?

TTO - Muốn biết bạn dành thời gian cho ai nhiều nhất mỗi ngày, hãy nhìn vào gương. Bạn dành nhiều thời gian nhất mỗi ngày là cho chính BẠN, chứ không ai khác.

Tôn trọng sự phát triển của con

TTO - Phương pháp dạy con truyền thống của người Việt xen lẫn ưu và khuyết điểm. Thay vì áp đặt, đòn roi, cần lắng nghe, tôn trọng con và từng bước tập cho con cách tôn trọng người khác.

3 điều tâm đắc ở Tuổi Trẻ

TTO - Một bạn đọc 37 năm đọc Tuổi Trẻ và một bạn trẻ đã đọc và cộng tác với Tuổi Trẻ 8 năm qua gửi những chia sẻ nhân dịp Tuổi Trẻ tròn 44 tuổi.

Quà tặng - triết lý nhân sinh từ những câu chuyện lịch sử

TTO - Tặng quà từ lâu đã là một hành động phổ biến trong đời sống xã hội. Việc tặng quà và nhận quà thực chất cũng chính là việc chúng ta học cách đối nhân xử thế ở cuộc đời.

Hội thảo “Nghệ thuật quyến rũ con trẻ”

Ngày 20-5 vừa qua, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Nghệ thuật quyến rũ con trẻ” sáng tại trung tâm hội nghị The Adore Premium, quận 7.