Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu tung MV 'Xuân đẹp làm sao'

25/01/2018 06:35 GMT+7

TTO - Quán quân Tình Bolero 2017 vừa tung MV đầu tay mang tên 'Xuân đẹp làm sao'. Đây vừa là MV mừng xuân mới, vừa mừng ngày vui sau sự kiện U-23 Việt Nam chiến thắng, vào chung kết cúp châu Á.

MV Xuân đẹp làm sao của Hà Thu 

Vì là sản phẩm nhạc xuân nên Thu dự tính vài hôm nữa mới ra mắt. Tuy nhiên, sau chiến thắng lịch sử của U-23 Việt Nam trước U023 Qatar hôm 23-1, Thu và ekip đã quyết định tung MV ra sớm hơn dự kiến để hòa theo niềm vui, hạnh phúc của cả nước. Tuy MV không phải là một ca khúc cổ động bóng đá nhưng Thu nghĩ giai điệu rộn ràng, không khí tươi vui của MV cũng rất phù hợp với tâm trạng của người dân cả nước ngày hôm nay.

Hà Thu chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online:

Ngay sau khi giành danh hiệu quán quân Tình Bolero 2017, Hà Thu bắt tay vào việc thực hiện một sản phẩm âm nhạc như lời tri ân đến những yêu thương của khán giả, vừa là món quà âm nhạc đầu tay đánh dấu những bước đi đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp cô. 

Hà Thu cho biết cô rất "đau đầu" trong việc lựa chọn ca khúc và Hà Thu quyết định tìm một bài hát quen thuộc của nhạc sĩ Thanh Sơn với giai điệu vui tươi rộn ràng để thực hiện MV đầu tay, mừng xuân mới.

Cùng đạo diễn Lê Thiện Viễn, Hà Thu và ê-kip đã cho tái hiện cả một vùng chợ quê ngày Tết rộn ràng vui tươi với gần 100 diễn viên quần chúng tham gia vào những gian hàng bán thịt, bánh mứt, các loại trái cây và hoa tươi ngày Tết... 

Bên cạnh đó, Hà Thu cũng Hà Thu mời NSƯT Công Ninh, diễn viên Thụy Mười và người mẫu - diễn viên Thanh Thức - một "đối thủ" của Hà Thu trong cuộc thi Tình Bolero - tham gia vào MV như một điểm nhấn cho sản phẩm âm nhạc mà cô tâm đắc. 

Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu tung MV Xuân đẹp làm sao - Ảnh 3.

Ngoài diễn viên Thanh Thức, Hà Thu (phải) còn mời cả NSƯT Công Ninh (trái) và diễn viên Thụy Mười (thứ hai từ phải qua) cùng tham gia vào MV của cô - Ảnh: Đại Dương

Xuân đẹp làm sao là ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Thanh Sơn, được nhiều nghệ sĩ thể hiện trước đây. Hà Thu cũng cho biết cô không ngại bị đem ra so sánh với các ca sĩ đi trước vì mỗi người sẽ có một cách thể hiện khác nhau. 

"Thu nghĩ quan trọng nhất vẫn là làm sao mình mang đến cho khán giả sản phẩm hay và trau chuốt nhất, khán giả sẽ có cái nhìn và đánh giá khách quan. Thu mong MV đầu tay của mình sẽ được mọi người yêu thương đón nhận" top 16 Hoa hậu Trái đất 2017 thổ lộ. 

Những hình ảnh đậm không khí Tết trong MV Xuân đẹp làm sao:

Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu tung MV Xuân đẹp làm sao - Ảnh 4.

Hà Thu (phải) cùng Thanh Thức trong MV Xuân đẹp làm sao - Ảnh: Đại Dương

Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu tung MV Xuân đẹp làm sao - Ảnh 5.
Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu tung MV Xuân đẹp làm sao - Ảnh 6.
Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu tung MV Xuân đẹp làm sao - Ảnh 7.
Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu tung MV Xuân đẹp làm sao - Ảnh 8.
Hà Thu lại giành huy chương đồng tại Hoa hậu Trái đất 2017 Hà Thu lại giành huy chương đồng tại Hoa hậu Trái đất 2017

TTO - Tối 22-10, người đẹp Hà Thu của Việt Nam đã giành được huy chương đồng trong phần thi Trình diễn trang phục dạ hội.

Hà Thu mang câu chuyện Hai Bà Trưng đến Hoa hậu Trái đất 2017 Hà Thu mang câu chuyện Hai Bà Trưng đến Hoa hậu Trái đất 2017

TTO - Trong phần thi phụ mang chủ đề Anh hùng chống biến đổi khí hậu, người đẹp Hà Thu đã 'biến hóa' với hình ảnh Hai Bà Trưng.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận