Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Quán quân Solo cùng bolero tung MV và album

25/01/2018 21:59 GMT+7

TTO - Album 'Người tình không đến' và MV 'Thân gái xa nhà' chính là hai sản phẩm âm nhạc đầu tay của quán quân Solo cùng bolero Thu Hằng sau hai năm đăng quang.

Quán quân Solo cùng bolero tung MV và album - Ảnh 1.

Thu Hằng trong MV Thân gái xa nhà - Ảnh: Thành Phạm

Hai năm sau khi đăng quang cuộc thi Solo cùng bolero 2015, nữ ca sĩ Thu Hằng mới ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay trước công chúng. 

Nói về sự khởi động có vẻ chậm chạp của mình, Thu Hằng thổ lộ cùng Tuổi Trẻ Online: "Sau khi đăng quang, tôi may mắn nhận được các lời mời đi hát đều đặn, một thời gian ngắn đã có thể ra mắt một sản phẩm âm nhạc trên thị trường nếu thật sự muốn làm bằng được. 

MV Thân gái xa nhà của Thu Hằng

Tuy nhiên, tôi mong muốn lần ra mắt sản phẩm đầu tay của mình phải đậm nét hơn với những sản phẩm chỉn chu nên quyết định đi hát thêm một thời gian nữa để tích cóp đủ tài chính cũng như có thêm nhiều trải nghiệm, duyên may có được những ca khúc tốt hơn cho album hay MV".

Và Thu Hằng đã có buổi giới thiệu đến công chúng những sản phẩm đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. 

Trên sân khấu ngày giới thiệu những sản phẩm đầu tiên, Thu Hằng và Đàm Vĩnh Hưng cùng thể hiện ca khúc Biển tình rất ăn ý, và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ. 

Quán quân Solo cùng bolero tung MV và album - Ảnh 3.

Thu Hằng tặng Đàm Vĩnh Hưng chiếc micro mạ vàng mà cô dành dụm cátsê suốt một tháng đi hát để mua - Ảnh: Thành Phạm

Thu Hằng và Đàm Vĩnh Hưng hát Biển tình - Video: Q.N. 

Nói về MV, Thu Hằng chia sẻ Thân gái xa nhà thuộc thể loại phim ca nhạc ngắn. Nội dung MV kể tóm tắt lại câu chuyện cuộc đời và nghị lực vươn lên của Thu Hằng Bolero bằng âm nhạc. 

MV lấy bối cảnh ở một miền quê nghèo, nơi Thu Hằng là con gái của một gia đình với hoàn cảnh khó khăn. Vì thương ba mẹ và em gái, cô đã một mình lên Sài Gòn để lập nghiệp. 

Tại đây, trải qua bao nhiêu khó khăn, cay đắng từ nghề rửa chén, bán kẹo và bị giang hồ ức hiếp, cô gái xa quê cuối cùng cũng trở thành một ca sĩ và theo đuổi thành công ước mơ thuở bé...

Dịp này, Thu Hằng Bolero cũng giới thiệu đến người hâm mộ album Người tình không đến, gồm 10 ca khúc mà cô được yêu thích khi thể hiện trên sân khấu trong hai năm qua như: Người tình không đến, Vùng lá me bay, Chút kỷ niệm buồn, Nếu đời không có anh, Chuyện buồn tình yêu, Kỷ niệm thời con gái... 

Quán quân Solo cùng bolero tung MV và album - Ảnh 5.

Ca sĩ Thu Hằng - Ảnh: Thành Phạm

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận