Tag: quán phở

Quán quen được bán tại chỗ

Ngày đầu được mở bán cho khách ăn tại chỗ, quán quen cam kết: Bình thường mới - giá cả cũ.

Nhiều quán phở, bún bò TP.HCM bắt đầu 'chốt đơn' trở lại

TTO - Nhiều tiệm phở, bún bò ở TP.HCM đã mở cửa trở lại sau khi tìm mua đủ nguyên vật liệu và lo các giấy tờ, xét nghiệm COVID-19.

Quán phở của NS Đức Hải hứng mưa 1 sao sau lùm xùm văng tục

'Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng' - nhiều cư dân mạng đã thực hiện câu nói trên rất quyết liệt. Mới đây, quán phở của NS Đức Hải đã... vạ lây khi dính bão 1 sao.

Chú Lâm ăn sáng ở quán phở... ba lỗ

Chú Lâm sáng nay đi ăn phở vì nghe tin có quán phở... ba lỗ tại quận 3. Quán này PR bằng cách dùng cô gái mặc áo ba lỗ khoe vòng 1 sexy để câu khách. Chiêu trò quá phản cảm khiến nhiều người thắc mắc không biết quán này bán phở hay bán "phở".

Dù khó khăn, tiệm phở Việt ở Nga vẫn làm cơm trưa cho y bác sĩ chống dịch

TTO - Khoảng 500 quán ăn Việt Nam ở thủ đô Matxcơva của Nga đang gặp khó khăn do quyết định phong tỏa phòng dịch COVID-19. Tuy nhiên, cộng đồng người Việt đã chung tay làm các suất ăn nóng gửi cho đội ngũ phòng chống dịch ở các bệnh viện.

Quê hương là tô phở ngon

TTO - "Vàng mơ như trái chín/ Nhành giẻ treo nơi nào/ Gió đưa hương thơm lạ/ Đường đến trường xôn xao", tiếng các bé lớp 1 tập đọc vang vang.

Bình chọn "Top 10 thương hiệu phở được yêu thích năm 2019" khép lại với nhiều bất ngờ

TTO - Ngày cuối cùng của cuộc bình chọn chứng kiến màn chạy nước rút giữa các lượt bình chọn cho quán phở. Chỉ trong 24 giờ trước khi khép cổng bình chọn, có sự soán ngôi giữa vị trí các thương hiệu phở được ưa thích nhất trên bảng xếp hạng.

Phở của những người trẻ

TTO - Cái lạnh 10 độ C cộng với mưa dầm Hà Nội thật sự là thử thách đối với Ngày của phở năm nay.

Những ký ức ngọt ngào về phở

TTO - Có nhiều lý do để giải thích cách mọi người yêu phở, nhưng những bạn đọc gửi bài dự thi viết Ký ức về phở và Hiến kế phát triển Ngày của phở đến báo Tuổi Trẻ đều có một mong muốn chung là làm sao quảng bá món phở tốt hơn nữa.

Thương lắm quán phở nhà

TTO - Tiếng nói tiếng cười của cả nhà rôm rả, phủ trùm lên hết không gian đặc sệt hương vị của phở làm cuộc sống trong tôi bỗng tươi tắn lạ thường.