Tag: quán phở

TikToker tố 'bị đuổi khỏi quán vì ngồi xe lăn' không tới làm việc dù sở mời nhiều lần

Liên quan tới vụ quán phở tại phố cổ bị "tố" đuổi khách vì ngồi xe lăn của tài khoản TikToker V.M.L., chiều 28-3, tại buổi họp báo của UBND TP Hà Nội, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có thông tin thêm.

Tiếp tục xác minh vụ TikToker 'bị đuổi khỏi quán ăn vì ngồi xe lăn'

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đang phối hợp với công an và các đơn vị chức năng xác minh vụ nam thanh niên 'bị đuổi khỏi quán ăn vì ngồi xe lăn'.

TikToker tố bị đuổi khỏi quán ăn vì ngồi xe lăn: ‘Bị nói câu view, mình rất tổn thương'

TikToker V.M.L. vừa lên tiếng chính thức trước phản ứng của cộng đồng mạng về bài chia sẻ tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn, được lan truyền trên mạng những ngày qua.

Phở thì phải…

TTCT - Phở là phải đúng nơi đúng chỗ, đúng người đúng lúc và đúng tâm trạng. Thế thôi, thì khắc ngon.

Từ những quán phở Việt vươn ra thế giới

Sáu năm qua, Ngày của phở 12-12 đã trở thành một hoạt động văn hóa ẩm thực thường niên, khẳng định giá trị món ăn truyền thống của Việt Nam.

Taeyang (BigBang) đi ăn phở ở Đà Nẵng, netizen lùng địa chỉ 'phút mốt'

Hình ảnh mới đăng tải của thành viên BigBang đã khiến nhiều fan không khỏi sục sôi, mau chóng tìm đến ngay quán phở Taeyang vừa ngồi để check-in.

Quán quen được bán tại chỗ

Ngày đầu được mở bán cho khách ăn tại chỗ, quán quen cam kết: Bình thường mới - giá cả cũ.

Nhiều quán phở, bún bò TP.HCM bắt đầu 'chốt đơn' trở lại

TTO - Nhiều tiệm phở, bún bò ở TP.HCM đã mở cửa trở lại sau khi tìm mua đủ nguyên vật liệu và lo các giấy tờ, xét nghiệm COVID-19.

Quán phở của NS Đức Hải hứng mưa 1 sao sau lùm xùm văng tục

'Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng' - nhiều cư dân mạng đã thực hiện câu nói trên rất quyết liệt. Mới đây, quán phở của NS Đức Hải đã... vạ lây khi dính bão 1 sao.

Chú Lâm ăn sáng ở quán phở... ba lỗ

Chú Lâm sáng nay đi ăn phở vì nghe tin có quán phở... ba lỗ tại quận 3. Quán này PR bằng cách dùng cô gái mặc áo ba lỗ khoe vòng 1 sexy để câu khách. Chiêu trò quá phản cảm khiến nhiều người thắc mắc không biết quán này bán phở hay bán "phở".