Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022
Quân nhân say xỉn đỗ ôtô giữa đường để ngủ, bị nhắc nhở còn xô xát với cảnh sát
TTO - Công an quận Thanh Xuân xác định tài xế đỗ ôtô giữa ngã tư để ngủ, khi bị nhắc nhở còn xô xát với chiến sĩ Đội CSGT số 7 (Hà Nội) là một quân nhân.

Tài xế say xỉn đỗ ôtô giữa đường để ngủ - Ảnh: THÀNH TRUNG
Sáng 22-3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, làm rõ vụ tài xế ôtô có biểu hiện say xỉn, đỗ xe giữa đường để ngủ. Sau khi bị nhắc nhở, tài xế này xô xát với CSGT, gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.
Danh tính tài xế này là L.M.H. (sinh năm 1973, ở Hà Nội, được xác định là cán bộ công tác trong ngành quân đội).
Theo đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân sẽ xem xét, đánh giá toàn bộ hành vi của tài xế H.. Đặc biệt, nếu có dấu hiệu hình sự sẽ khởi tố để điều tra, xử lý theo quy định.
Trước đó, ngày 21-3, một tài xế ôtô có uống rượu bia vẫn tham gia giao thông, tự xưng là quân nhân, không phối hợp làm việc với lực lượng chức năng.
Cụ thể, chiều cùng ngày, tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được người đi đường báo tin có một ôtô đang đỗ, không chịu di chuyển tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở.
Lúc này, tài xế nằm ngủ trong xe, có biểu hiện say xỉn.
Ngay sau đó, một chiến sĩ CSGT Đội CSGT số 7 đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu tài xế di chuyển xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Khi mở cửa ôtô bước xuống, tài xế trên đã lao vào xô xát với chiến sĩ CSGT, đồng thời tự xưng mình là quân nhân.
Trước sự việc trên, tổ công tác Đội CSGT số 7 đã đưa tài xế cùng ôtô về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) để xác minh nhân thân, xử lý theo quy định.
Đến 19h ngày 21-3, lực lượng Công an quận Thanh Xuân vẫn chưa thể làm việc, đo nồng độ cồn vì tài xế này vẫn chưa tỉnh táo.
-
TTO - Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa (TP.HCM) cho rằng cơ chế cho TP.HCM cần phải tương xứng và đột phá, "cần 10 lít xăng mà chỉ cho có 8 lít thì làm sao mà đi tới nơi được". Nhưng ông Nghĩa đặt câu hỏi liệu TP đã đột phá chưa?
-
TTO - Ngày 17-5, Ukraine cho biết các cuộc đàm phán hòa bình để chấm dứt giao tranh với Nga ở Ukraine đã bị tạm ngừng và đổ lỗi cho Matxcơva vì đã không tìm ra được các nội dung để thỏa hiệp. Nga cũng lên tiếng và đổ lỗi cho Ukraine.
-
TTO - Tính đến hết ngày 17-5, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 31 với 105 HCV, 65 HCB và 64 HCĐ.
-
TTO - Liên quan đến đề xuất của UBND tỉnh Đồng Nai về việc giao địa phương này làm cơ quan có thẩm quyền triển khai dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Long Thành, UBND TP.HCM vừa có văn bản phản hồi.
-
TTO - Ngày 17-5, Hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) đưa tin Triều Tiên đã điều 3 máy bay sang Trung Quốc nhận các vật tư y tế, vài ngày sau khi Bình Nhưỡng báo cáo về đợt bùng phát dịch COVID-19 đầu tiên.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận