30/07/2019 07:26 GMT+7

Quân nhân Mỹ đi chơi Kuwait mang ống phóng tên lửa về làm kỷ niệm

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Nhân viên kiểm tra an ninh tại sân bay Mỹ đã kinh ngạc khi phát hiện một ống phóng tên lửa trong hành lý ký gửi của một quân nhân Mỹ trở về từ Kuwait.

Quân nhân Mỹ đi chơi Kuwait mang ống phóng tên lửa về làm kỷ niệm - Ảnh 1.

Ống phóng tên lửa trong hành lý của người quân nhân bị lực lượng an ninh tại sân bay phát hiện - Ảnh: TSA

Theo báo Washington Post, chủ nhân của món đồ vật này cho biết anh đang là một quân nhân Mỹ sống tại thành phố Jacksonville, bang Texas. Anh giải thích với nhân viên an ninh sân bay (TSA) đó là vật anh muốn mang về làm kỷ niệm sau chuyến du lịch nước ngoài.

Có vẻ như quân nhân này không biết các loại vũ khí quân sự không được phép để trong hành lý xách tay cũng như ký gửi khi đi máy bay.

Sự việc hi hữu vừa xảy ra sáng 29-7 tại sân bay quốc tế Baltimore-Washington International Marshall Airport (gọi tắt là BWI).

Các nhân viên an ninh sân bay đã tịch thu món đồ này và mang đi tiêu hủy an toàn. Người quân nhân "mê hàng độc" vẫn được phép đi máy bay về nhà.

Đây không phải lần đầu tiên các nhân viên TSA gặp tình huống này. Tài khoản Instagram của họ từng đăng rất nhiều "món đồ kỳ quái" hành khách từng mang theo như rìu, lươn sống, tay gấu thép….

Mang súng vào sân bay Tân Sơn Nhất, gã xăm hình rồng bị an ninh quật ngã Mang súng vào sân bay Tân Sơn Nhất, gã xăm hình rồng bị an ninh quật ngã

TTO - Lúc bị lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất áp sát, người đàn ông rút ra khẩu súng ngắn. Tổ trinh sát hóa trang cùng cảnh sát cơ động đã quật ngã, khống chế kịp thời người này.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên