22/09/2023 16:44 GMT+7

Quân Nguyễn, Pu Lê tìm trang điểm, làm tóc cho hoa hậu quốc tế

Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và nhà tạo mẫu tóc Pu Lê tuyển chọn nhân viên trang điểm và làm tóc, để trang điểm cho hoa hậu các nước tham gia Miss Grand International 2023.

Nhan sắc hoa hậu Bảo Ngọc qua bàn tay của Quân Nguyễn - Pu Lê - Ảnh:  NVCC

Nhan sắc hoa hậu Bảo Ngọc qua bàn tay của Quân Nguyễn - Pu Lê - Ảnh: NVCC

Đảm nhận vai trò trang điểm và làm tóc cho thí sinh từ các nước đến Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) trong tháng 10-2023, Quân Nguyễn và Pu Lê tổ chức cuộc tuyển chọn nhằm tìm kiếm nhân sự dày dạn kinh nghiệm để đồng hành cùng cuộc thi.

Cơ hội làm tóc, trang điểm cho hoa hậu quốc tế

Quân Nguyễn cho Tuổi Trẻ Online biết đợt tuyển chọn này sẽ tìm ra những chuyên gia trang điểm, làm tóc có tay nghề để đồng hành cùng anh và Pu Lê trong cuộc thi Miss Grand International 2023 và các dự án trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm này, có vài trăm ứng viên đăng ký dự tuyển vào vị trí trang điểm và làm tóc cho các hoa hậu quốc tế tại Miss Grand International.

Quân Nguyễn - Pu Lê sẽ chọn ra khoảng 60 chuyên gia trang điểm, làm tóc để đồng hành cùng họ trong đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

Thời gian qua, Quân Nguyễn và Pu Lê nhận được nhiều lời mời hợp tác trang điểm, làm tóc cho các cuộc thi, chương trình lớn. Trong đó có nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Theo Pu Lê, với những chương trình, sự kiện, cuộc thi hay show thời trang lớn, anh và Quân Nguyễn huy động nhiều nhân sự để có thể đảm đương công việc suốt chương trình. Có sự kiện cần hơn 100 nhân sự cùng lúc.

“Trong tháng 10-2023, Quân Nguyễn - Pu Lê được đồng hành các sự kiện lớn tại Việt Nam và cả sự kiện quy mô quốc tế nên muốn tạo điều kiện cọ xát thực tiễn cho các chuyên viên trang điểm, làm tóc của Việt Nam” - Pu Lê cho biết thêm.

Các hoa hậu quốc tế đến Việt Nam làm giám khảo các cuộc thi trong nước hoặc có lịch trình đến nước ta đều tin tưởng nhờ Quân Nguyễn - Pu Lê trang điểm, làm tóc.

Quân Nguyễn - Pu Lê trang điểm, làm tóc cho Isabella Menin - Miss Grand International 2022 - Ảnh: NVCC

Quân Nguyễn - Pu Lê trang điểm, làm tóc cho Isabella Menin - Miss Grand International 2022 - Ảnh: NVCC

Jasmin Selberg - Miss International 2022 - Ảnh: NVCC

Jasmin Selberg - Miss International 2022 - Ảnh: NVCC

Ở Việt Nam sống múi giờ nước ngoài

Cuối năm nay, Quân Nguyễn - Pu Lê sẽ đồng hành cùng á hậu Ngọc Hằng tại cuộc thi Miss Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên lục địa) diễn ra tại Sharm El Sheikh (Ai Cập). Theo đó, cả hai sẽ hướng dẫn cho Ngọc Hằng chi tiết các bước làm đẹp trước khi lên đường thi quốc tế.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra cuộc thi, Quân Nguyễn và Pu Lê sẽ hướng dẫn từ xa giúp người đẹp có được vẻ ngoài tốt nhất, tiếp thêm tinh thần cho các bạn khi chinh chiến quốc tế.

Trước đó, nhiều thí sinh Việt Nam đi thi quốc tế cũng được Quân Nguyễn và Pu Lê hỗ trợ. "Tùy vào năng khiếu và tay nghề mỗi bạn, trung bình sẽ tự làm được 80%” - Quân Nguyễn cho biết.

Hoa hậu Thùy Tiên được Quân Nguyễn - Pu Lê làm đẹp - Ảnh:  NVCC

Hoa hậu Thùy Tiên được Quân Nguyễn - Pu Lê làm đẹp - Ảnh: NVCC

Đồng hành online với các hoa hậu thi quốc tế, cả hai có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

“Trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020, hoa hậu Khánh Vân tự uốn tóc bị bỏng do máy uốn quá nóng. Lúc đó, Quân Nguyễn - Pu Lê khá lo lắng nhưng may mắn mọi chuyện vẫn ổn và Vân đã chủ động xử lý được vấn đề bị bỏng. Lần đó Khánh Vân vào top 21 Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Còn lần Thùy Tiên đi thi Miss Grand International 2021, cô bị mất máy uốn tóc trong khi đây là vật dụng “thiết yếu” đối với người đẹp vì kiểu tóc uốn luôn là kiểu tóc chính của các người đẹp.

Bằng mối quan hệ bạn bè tại Thái Lan, Quân Nguyễn đã sắp xếp nhờ bạn mua hộ và ship đến tận nơi máy uốn tóc mới kịp để Thùy Tiên chuẩn bị cho phần thi quan trọng” - Pu Lê kể.

Quân Nguyễn và Pu Lê theo đuổi và làm nghề được 12 năm. Lúc đầu cả hai gặp khó khăn trong công việc vì không có nhiều mối quan hệ và chưa có định hướng về tương lai.

Nhiếp ảnh gia Milor Trần đã giúp Quân Nguyễn và Pu Lê trong những ngày đầu làm nghề, tạo điều kiện cho cả hai thử sức.

Năm 2018, Quân Nguyễn và Pu Lê có dịp trang điểm cho Hương Giang đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế tại Thái Lan. Đây là cột mốc giúp cả hai bén duyên với trang điểm cho các hoa hậu, á hậu, người đẹp.

8 bí quyết trang điểm từ sàn thời trang quốc tế8 bí quyết trang điểm từ sàn thời trang quốc tế

Tại sao các buổi trình diễn thời trang quốc tế luôn là tâm điểm của giới mộ điệu? Các chuyên gia trang điểm hàng đầu sẽ tiết lộ bí quyết làm nên sự thành công

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên