Tag: quản lý giá

Phú Yên đề nghị 4 mỏ đá đăng ký giá cao bất thường xác định lại giá

4 mỏ đá đăng ký giá cao bất thường so với mặt bằng chung của các mỏ khác trong tỉnh được Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên đề nghị tính toán yếu tố hình thành giá để xác định lại giá công bố.

Bộ Tài chính lại muốn chuyển đầu mối quản xăng dầu về Bộ Công Thương

Trước ba phương án trong đề xuất của Bộ Công Thương để thống nhất một đầu mối trong quản lý xăng dầu, Bộ Tài chính cho rằng cần giao về cho Bộ Công Thương quản lý.

Bộ Y tế thanh tra việc cấp phép, quản lý giá và chất lượng trang thiết bị y tế

TTO - Thanh tra Bộ Y tế vừa ra quyết định thanh tra việc thực hiện pháp luật về cấp phép, quản lý giá và chất lượng trang thiết bị y tế tại Vụ Trang thiết bị và công trình y tế (Bộ Y tế).

Trang thiết bị y tế chính thức được xếp vào nhóm hàng phải quản lý giá

TTO - Nhiều quy định mới đáng quan tâm vừa có mặt trong nghị định 98 của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế, trong đó đưa trang thiết bị y tế, sinh phẩm xét nghiệm vào nhóm hàng phải kê khai giá vốn, chi phí, giá bán cuối cùng...

Khi nào giá thịt heo mới được 'bình ổn'?

TTO - 'Thời gian tới kỳ vọng với sự vào cuộc quyết liệt, từ nay đến cuối năm giá thịt heo có thể bình ổn' - Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải khẳng định tại cuộc họp báo Chính phủ chiều 5-5.

TP.HCM kiểm tra việc kinh doanh, bảo quản và sử dụng văcxin

TTO - Mọi tổ chức, đơn vị kinh doanh văcxin, bệnh viện, cơ sở khám bệnh công lập, ngoài công lập có liên quan đến văcxin đều sẽ bị kiểm tra từ nay đến tháng 7-2019.

Vietnamobile bị tuýt còi, dừng cung cấp “Thánh SIM”

TTO - Cục Viễn thông, Bộ Thông tin - Truyền thông vừa có công văn yêu cầu nhà mạng Vietnamobile dừng cung cấp bộ SIM hòa mạng trả trước "Thánh SIM" với khuyến mãi lớn.

Lý lẽ của thanh barie ở sân bay

TTO - Xã hội thượng tôn pháp luật không thể để những thanh barie bất chấp pháp luật, móc tiền người dân ra vào sân bay cả một thời gian dài như thế.

Các nhà mạng dừng cung cấp gói cước Facebook, Youtube

TTO - Các nhà mạng lớn như Viettel, MobiFone, VinaPhone đều thông báo tạm dừng cung cấp gói cước YouTube và Facebook. Việc dừng cung cấp gói cước này được áp dụng từ ngày 1-1-2018.

Chống tiêu cực, lợi ích nhóm trong thực hiện BOT

TTO - Đó là nội dung đáng chú ý trong nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 8 của Chính phủ đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành.