Tag: quần lót

Nhóc 10 tuổi có được mặc quần nhỏ?

Con trai tôi 10 tuổi. Tôi cho cháu mặc quần lót có ảnh hưởng đến “cậu nhỏ” không?

Trào lưu biến quần, đồ lót thành khẩu trang

Không dừng lại ở những trò đùa, nhiều người đã nghiêm túc trong việc sử dụng đồ dùng cá nhân để tạo thành khẩu trang trong dịch Covid-19, kể cả sử dụng đồ lót, quần lót.

Mặc áo dài để hiểu hơn về văn hóa Việt

TTO - Nhân chuyện cô ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài truyền thống của Việt Nam với quần lót gây ra nhiều tranh cãi, anh Ryan Patey (người Canada) đã chia sẻ với Tuổi Trẻ quan điểm của mình về câu chuyện này.

Nam thanh nữ tú diện quần lót đi tàu điện cho vui

TTO - Vào mỗi tháng một hàng năm, hàng chục nghìn người trên khắp thế giới lại cùng nhau diện quần lót khi đi tàu điện ngầm nhằm hưởng ứng phong trào 'Ngày không mặc quần dài'.

"Lá nho" lấy thoải mái làm trọng

TT - Em nghe nói con trai mới lớn mặc quần lót quá chật sẽ ảnh hưởng đến “chuyện đàn ông” sau này...

Quần lót khử mùi... "cháy hàng"!

TT - Dân Nhật đang phát sốt với quần lót khử mùi do Công ty Seiren (Nhật) vừa tung ra thị trường, nhờ hiệu quả khử mùi đến 89-99% đối với những mùi hôi bốc ra từ cơ thể, đặc biệt là từ vùng kín bằng tính năng thấm hút được gắn trong các sợi vải.

Quần lót thông minh ngăn ngừa hoại tử

TTO - Các nhà khoa học vừa sáng chế thành công loại quần lót thông minh dành cho những bệnh nhân bị liệt giường, giúp ngăn ngừa tình trạng hoại tử dẫn đến tử vong và giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.