24/12/2018 11:34 GMT+7

Quan hệ phức tạp giữa ông già Noel với trẻ em

Tuổi Trẻ Cười
Tuổi Trẻ Cười

TTO - Chùm truyện cười nước ngoài về ông già Noel và những đứa trẻ hồn nhiên

Một người nói với đồng nghiệp: - Nếu anh bực mình ai đó, cứ đưa số điện thoại của anh ta cho thật nhiều đứa trẻ và nói rằng đây là số điện thoại của ông già Noel.


Một bà lão khuyên cháu gái: - Đừng bao giờ từ chối các món quà Giáng sinh đắt tiền nhé. Vì tình yêu đến rồi đi, còn các món nợ thì không đi mà chỉ đến.

Một ông nói với bạn: - Trẻ con tin ông già Noel sẽ phát quà cũng giống như chúng ta tin chính phủ sẽ quan tâm tới tất cả người dân vậy.

 

Cậu bé 4 tuổi nói với bố: - Bố ơi, con muốn viết lại thư cho ông già Noel để nói là con không muốn xe tăng nữa, con muốn xe đạp. - Thế con không thích xe tăng nữa à? - Con vẫn thích. Nhưng hôm qua con tìm thấy xe tăng trong ngăn kéo bàn làm việc của bố rồi.

"Tái bút: ông già Noel kính mến, con muốn nói thêm là đoạn xin ông một túi xách Prada và một chai nước hoa Chanel không phải là con viết ạ, mà là mẹ của con. Cảm ơn ông".

Goso 5 tuổi đã viết vậy vào dưới thư của mình.


 Bố hỏi con trai 6 tuổi: - Con đã viết thư cho ông già Noel chưa? - Chưa ạ. Con chờ sát đêm Noel sẽ nhờ tổng đài gọi điện cho ông để chắc ăn ạ.

Một nhân viên bưu điện được phân công đọc thư của trẻ em gửi ông già Noel. Thư của một cậu bé viết: "Thưa ông già Noel, cháu là trẻ mồ côi nên chỉ muốn xin ông áo ấm, giày ấm, khăn quàng ấm và bao tay ấm để chống lạnh thôi ạ!". Nhân viên này xúc động nên bàn với mọi người mua quà tặng cậu bé đó, nhưng số tiền góp được chưa đủ để mua bao tay. Vì cận ngày nên họ vẫn gửi quà đi dưới danh nghĩa ông già Noel. Một tuần sau, họ lại nhận thư của cậu bé đó, viết: "Thưa ông già Noel, cháu cảm ơn ông đã gửi áo ấm, giày ấm, khăn quàng ấm, chỉ thiếu mất bao tay. Cháu chắc là mấy nhân viên bưu điện đã lấy trộm của cháu rồi...".

Một cậu bé nói với bạn: - Mình viết một email dài, rất tha thiết cho ông già Noel xin quà, thế mà ông ấy chặn luôn email của mình.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên